Home / Tin tức / Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net

Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta còn có dịch vụ thiết kế phòng net chất lượng và đảm bảo. Nhưng với sự đa dạng của thị trường kinh doanh phòng net, nhiều chủ cơ sở vẫn còn khá lạ lẫm với việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn thiết kế phòng net cho những ai đang có ý định khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh này.

Phòng net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại…

Đối với những bạn đang có ý định đầu tư một phòng net mới.

–               Ban đầu là vốn, bạn không biết phải đầu tư vốn bao nhiêu, huy động vốn từ đâu hay băn khoăn phải đầu tư như thế nào cho hợp lý. Doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải trên 8 triệu sau 20 tháng bạn sẽ hoàn vốn. Sau khi đã hoàn vốn , bạn có thể bắt đầu đầu tư cơ sở vật chất cho phù hợp và theo kịp thị trường.

–               Bạn lo lắng về địa điểm, không biết và liệu có thuê được 1 địa điểm đẹp hay không? Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế phòng net, chúng tôi khuyên các bạn: một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư.

 

 

 

 

–               Tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ cơ sở tính toán sẽ có các mức vốn khác nhau để chi cho cấu hình máy tính. Các mô hình phòng net phổ biến thường gồm 10 máy, 20 máy, 30 máy. Dựa vào số lượng máy mà chủ cơ sở sẽ tính toán sao cho hợp lý. Bới 20 bộ bàn ghế chất lượng, chi phí cho nó rơi vào khoảng 20 triệu.

Trên đây là một số tư vấn lắp đặt phòng net cho những các quán net mới đi những bước đi đầu tiên, Vậy đối với các phòng net đang hoạt động thì sao? Trước khi bắt tay vào chạy hệ thống, hãy sử dụng dịch vụ quản lý phần mềm để bảo vệ hệ thống của bạn tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Trong quá trình sử dụng cũng nên thường xuyên bảo trì hệ thống để kịp thời xử lý sự cố. Bạn thấy rằng các quán net đối thủ cạnh tranh của bạn thì ngày càng đông khách mà quán mình thì ngày càng vắng tanh. Bên cạnh việc chăm chút vào cơ sở vật chất, hãy đầu tư 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiều tiện ích, thường xuyên có chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng…

Như vậy, để bắt tay vào kinh doanh phòng net, bạn cần có những tư vấn thiết kế phòng net để chuẩn bị những bước đi đầu tiên. Đây sẽ là một trong những nhân tố quyết đinh thành công trong kinh doanh của bạn. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi điện theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …