Home / Tin tức / Tư vấn mở phòng net bootrom

Tư vấn mở phòng net bootrom

Tư vấn mở phòng net bootrom

Bạn biết gì về phòng net bootrom? Và bạn có sẵn sang để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh còn khá mới và tốn kém này không? Nếu đang có ý định, hãy tham khảo bài viết dưới đây về tư vấn mở phòng net bootrom. Biết đâu chúng sẽ có ích cho bạn.

Phòng net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại…

 

 

Xem ngay chi phí lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói chuyên nghiệp

 

 

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các quán net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các quán net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Phòng net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Và để có những phòng net chất lượng như thế, các dịch vụ lắp đặt phòng net dần ra đời. Công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh những phòng net truyền thống, phòng net cap cấp cũng chiếm số lượng lớn trên thị trường. và một trong số đó là phòng net bootrom. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tư vấn mở phòng net bootrom.

Để có thể lắp đặt phòng net bootrom, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý phòng net.Với những quán net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

 

 

 

 

Kiến thức về Bootrom là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn mở phòng net bootrom.Trước khi quyết định lắp đặt và kinh doanh loại hình này, quý khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …