Home / Tin tức / Tư vấn mở phòng net 2017

Tư vấn mở phòng net 2017

Tư vấn mở phòng net 2017

Mở phòng net đang trở thành một trong những xu hướng được quan tâm và chú trọng hiện nay. Kinh doanh phòng net đã có từ lâu nhưng càng về sau, xu hướng này càng được mở rộng. Dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn một số tư vấn mở phòng net 2017.

Thời điểm năm 2016 – 2017 là năm bắt đầu của xu hướng kinh doanh phòng net cao cấp và sẽ phát triển cho những năm tiếp theo. Vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mở phòng net 2017 thì câu trả lời sẽ là nên kinh doanh phòng net trong năm 2017 vì sẽ hết sức thuận lợi. Nếu khâu chuẩn bị tốt, đầu tư khôn ngoan, sáng suốt, tìm hiểu địa điểm, thị trường kỹ sẽ đạt lợi nhuân cao nhất. Dưới đây là một số tư vấn mở phòng net 2017.

Mô hình phòng net truyền thống tồn tại hàng chục năm qua, từ việc kết nối internet chậm chạp cho tới ngày nay, các phòng net được đầu tư mạnh về đường truyền internet ADSL tốc độ cao, trang bị dàn máy tính chuyên cho chơi game cấu hình mạnh. Thời phòng net truyền thống các phòng net canh tranh nhau chủ yếu là cạnh tranh về giá và cấu hình phòng máy mà bỏ qua khâu dịch vụ phục vụ, chăm sóc game thủ. Phòng net nào máy mạnh, giá rẻ thì đông khách và ngược lại.

 

 

Xem ngay chi phí lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói chuyên nghiệp

 

 

Trước đây ở các gamer chỉ quan niệm phòng net cao cấp là cấu hình phải mạnh. Đó không phải là cao cấp thực sự. Theo tìm hiểu, các phòng máy thuộc phân khúc cao cấp ở nước… và tham khảo mô hình tại Đức và nhận thấy Việt Nam hoàn toàn có thể học hỏi theo. Có nghĩa phòng net không chỉ có cấu hình máy mạnh, mà còn nhiều thứ khác phục vụ cho việc trải nghiệm của các game thủ. Biết bao nhiêu phòng net được mở ra, sau đó đóng cửa chỉ vì rập khuôn nhau, chạy đua giảm giá đến mức tự… đào thải mình. Có lẽ, các phòng net cần tìm cho mình một hướng đi mới, thay đổi tư duy để có thể tồn tại và phát triển. Tuy nhiên vẫn có nhiều người nhận ra kinh doanh phòng net game như vậy là lạc hậu và quyết tìm hướng đi mới, cho riêng mình. Họ nhận ra rằng ở phân phúc cao cấp là một thị trường có tiềm năng rộng lớn chưa được khai thác nhiều. Bởi vậy, trong năm 2017 và những năm tiếp theo kinh doanh phòng net game cao cấp là hướng đầu tư chủ đạo.

 

 

 

 

Đại diện cho mô hình này có thể kể đến loạt phòng máy đạt chuẩn eSports mà công ty lắp đặt tiệm net của chúng tôi là thi công lắp đặt phòng net trọn gói. Lắp đặt phòng máy đạt chuẩn eSports ngoài cấu hình mạnh, chạy siêu mượt ở mức thiết lập cao, giúp game thủ trải nghiệm đầy đủ hiệu ứng game, khiến phòng net game lúc nào cũng đông kín chỗ.

Từ những tìm hiểu kể trên của VTGH, từ những ví dụ về hệ thống eSports cho thấy tiềm năng của phân khúc phòng máy cao cấp đúng nghĩa vẫn đang bị bỏ ngỏ và chờ được khai thác. Trên đây là một số tư vấn mở phòng net 2017. Trong năm 2017 và những năm tiếp theo thị trường kinh doanh phòng net game cao cấp đầy tiềm năng.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …