Home / Tin tức / Tư vấn mở phòng net 20 máy

Tư vấn mở phòng net 20 máy

Tư vấn mở phòng net 20 máy

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net nhưng phân vân chưa lựa chọn được dịch vụ hợp lý. Hiện nay có nhiều loại hình kinh doanh phòng net đa dạng, dưới đây chúng tôi giới thiệu và tư vấn mở phòng net 20 máy.

Trước đây những quán game chỉ đầu tư số lượng máy hạn chế và chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình, hiếm lắm mới có một vài quán chất lượng máy tốt. Tuy nhiên, nhu cầu về internet và các dịch vụ game ngày càng tăng, và sự cạnh tranh cũng theo đó mà tăng lên, chính vì vậy các cơ sở kinh doanh dịch vụ net, game online đã tập trung đầu tư vào tranh thiết bị máy móc hiện đại, thẩm mĩ cao, có kèm các dịch vụ tiện ích để thu hút khách. Lượng khách chủ yếu là các bạn trẻ, và hầu hết đều đã có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ này, nên những quán game đầu tư càng mạnh tay thì sẽ càng thu hút khách. Số lượng máy của các quán game cũng theo đó mà tăng lên. Ban đầu, mỗi quán game chỉ có trên dưới 10 máy. Phần vì khả năng có hạn, phần vì lượng truy cập nhiều khó đáp ứng được nhu cầu của khách và một số lý do khách quan khác…nên hầu hết các quán nhỏ chỉ có một lượng khách tương đối. Nhưng với những quán đầu tư mạnh về trang thiết bị, đặc biệt sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net 20 máy, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị và tiện ích, thì lượng khách đã thay đổi. Việc số lượng máy tăng lên đồng nghĩa với lượng truy cập cũng theo đó mà tăng theo. Kéo theo đó là các dịch vụ về điện, mạng cũng phải được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với những phòng net có số lượng máy lên đến trên dưới 20 máy thường thu hút lượng lớn khách hàng. Thậm chí những cuộc thi đấu game online, hay những đối tượng khách hàng thường xuyên tham gia các trò chơi game online theo team đều lựa chọn những cơ sở như thế này để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi đưa ra một vài gợi ý cho tư vấn mở phòng net 20 máy:

Thứ nhất là về địa điểm

Kinh doanh phòng net trở nên phổ biến và lan rộng sau sự bùng nổ thông tin cũng như sự phủ sóng rộng rãi của các loại hình game online. Không chỉ có các thành phố lớn, kinh doanh phòng net còn xuất hiện ở những thành phố nhỏ lẻ, các vùng nông thôn, các thị trấn nhỏ. Đối với phòng net 20 máy, đây là mức trung bình và phổ biến nhất, thích hợp cho mọi địa điểm khu vực kinh doanh

 

 

 

 

Thứ hai là cấu hình máy

Quan trọng nhất của cấu hình là phải đáp ứng được hết các game online hiện nay như LOL, DOTA, FIFA online…và một số game đồ họa khác. Cấu hình càng chạy mượt, k giật, lag thì càng thu hút khách hàng. Cấu hình máy cần độ bền cao, thời gian hoạt động vào khoảng 3 – 5 năm.

Thứ ba là dự toán chi phí

– Linh kiện máy tính: Từ 140 đến 180 triệu

– Bàn ghế: Từ 20 đến 30 triệu

– Thiết bị mạng: 6 triệu – 10 triệu

– Quạt, tủ lạnh: Từ 5đến 10 triệu

– Chi phí phát sinh: Từ 3 đến 5 triệu

Cụ thể chi phí trong một tháng cho 1 quán net 20 máy như sau:

– Tiền điện: 2.500.000 đồng

– Tiền mạng: 880.000 đồng

– Tiền thuế: 500.000 đến 1.000.000 đồng

– Phát sinh :1.000.000 đồng

Như vậy, với tư vấn mở phòng net 20 máy ở trên, hi vọng rằng các bạn sẽ có những thông tin cần thiết trước khi quyết định kinh doanh dịch vụ phòng net, dù ở nông thôn hay thành thị.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …