Home / Tin tức / Tư vấn mở phòng net 10 máy

Tư vấn mở phòng net 10 máy

Tư vấn mở phòng net 10 máy

Mở phòng net là một trong những xu hướng kinh doanh đang khá hot trên thị trường hiện nay. Đây là loại hình kinh doanh có thể nói là khá lớn và không phải ai cũng có thể mạnh dạn đầu tư, bởi mặc dù thu về lãi lớn những số vốn bỏ ra cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, với những ai thực sự đam mê và có bản lĩnh thì lại không hề khó. Với loại hình kinh doanh này, có nhiều hình thức mở phòng net với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây chúng tôi đưa ra tư vấn mở phòng net 10 máy.

Phòng net có nhiều loại vứi quy mô và chất lượng dịch vụ khác nhau. Hiện nay, xu hướng mở phòng net không chỉ có ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư, mà còn xuất hiện ở các vùng nông thôn, tỉnh thành nhỏ lẻ. Và chính vì vậy, so với các phòng net tại thành thị, quy mô phòng net tại nông thôn thường ở mức thấp hơn tùy vào điều kiện của các chủ cơ sở cũng như yếu tố khách hàng tác động. Chúng tôi đưa ra tư vấn mở phòng net 10 máy với các tính toán về chi phí cụ thể để các bạn tham khảo:

Thứ nhất là chi phí cấu hình máy tính

Có rất nhiều mức giá của các loại cấu hình để cho bạn chọn lựa. Sẽ có những mức giá ở tầng thấp là 6 – 8 triệu vnđ, tầm trung bình ở mức giá 8 – 10 triệu vnđ, và tầng cao sẽ là 10 – 12 triệu vnđ. Tất cả những đơn vị giá này đều được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game đã có những phụ kiện đi kèm đầy đủ. Từ giá của từng loại cấu hình liệt kê ở trên có thể suy ra được chi phí tối thiểu khi mở phòng net 10 máy sẽ là 60 – 80 triệu vnđ, và tối đa thì nên đến 120 triệu vnđ.

Thứ hai sẽ là chi phí thiết bị mạng, dịch vụ mạng

Chi phí mở quán net 10 máy bao nhiêu tiền phải bỏ ra cho dịch vụ mạng tính cả các thiết bị như ổ mạng, dây mạng sẽ lên từ 1 – 3 triệu vnđ

Thứ ba là chi phí thiết bị nội thất trong phòng

Chi phí nội thất sẽ gồm chi phí bàn đặt máy, ghế ngồi game thủ.. và một vài thiết bị khác. Nếu bạn muốn xây dựng phòng net của mình thành một nơi hút khách thì việc đầu tư cho các thiết bị như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay. Nếu tính chi tiết ra thì mỗi bộ bàn ghế phòng net đẹp được cho là chất lượng sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng một bộ gồm ghế xoay tựa và bàn chắc chắn. Suy ra chi phí mở phòng game 10 máy sẽ rơi vào khoảng 7 –  9 triệu vnđ cho riêng thiết bị nội thất. Ngoài ra về thiết bị nội thất của phòng net 10 máy, bạn có thể đầu tư thêm điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… Chi phí này sẽ ước chừng khoảng 10 – 20 triệu vnđ khi bạn đầu tư ở mức trung bình.

Thứ tư sẽ là chi phí tạo ra các giá trị khác cho phòng net của bạn

Những dịch vụ này kể đến như nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, đồ ăn đi kèm, dịch vụ coi xe.. Hay chi phí khi thuê nhân viên trông coi quan net.Những dịch vụ vô hình này sẽ luôn là một trong những yếu tố ghi điểm làm các bạn game đã đến là phải nhớ.

Thứ năm sẽ là những chi phí phát sinh khác: khi bắt tay vào xây dựng bạn mới có thể vạch ra rõ ràng được.

Trên đây là năm liệt kê để tư vấn mở phòng net 10 máy một cách khá cụ thể. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó là phần công gộp những chí phí đã nêu ở trên lại. Và cuối cùng chúc các bạn có một bản chi tiết chi phí mở phòng net tối thiếu nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …