Home / Tin tức / Tư vấn lắp đặt phòng net game

Tư vấn lắp đặt phòng net game

Tư vấn lắp đặt phòng net

Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta còn có dịch vụ lắp đặt chất lượng và đảm bảo. Nhưng với sự đa dạng của thị trường kinh doanh phòng net, nhiều chủ cơ sở vẫn còn khá lạ lẫm với việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn lắp đặt phòng net cho những ai đang có ý định khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh này.

Đối với những bạn đang có ý định đầu tư một quán net game mới.

–     Ban đầu là vốn, bạn không biết phải đầu tư vốn bao nhiêu, huy động vốn từ đâu hay băn khoăn phải đầu tư như thế nào cho hợp lý. Liệu mở ra có thành công hay không? Tùy khả năng mỗi người mà vốn đầu tư sẽ nhiều hay ít. Ví dụ, một phòng net 30 máy sẽ là mức tối thiểu để mang lại hiệu quả kinh doanh tương đối , dưới 30 máy bạn sẽ khó lòng đạt được doanh thu mong muốn –vốn đầu tư ban đầu tối thiểu phải tầm 240 triệu cho 30 máy. Doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải trên 8 triệu sau 20 tháng bạn sẽ hoàn vốn. Sau khi đã hoàn vốn , bạn có thể thanh lý – mua máy mới để theo kịp nhịp độ phát triển hoặc ráng níu kéo thêm vài tháng nữa vẫn được.

–     Bạn lo lắng về địa điểm, không biết và liệu có thuê được 1 địa điểm đẹp hay không? Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát. Một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái.

 

 

 

–     Bạn lại trăn trở khi không biết lựa chọn lấy máy tính và các thiết bị như thế nào cho phù hợp và giá cả hợp lý. Tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ cơ sở tính toán sẽ có các mức vốn khác nhau. Các mô hình phòng net thường thấy là phòng net 10 máy, 20 máy, 30 máy. Dựa vào số lượng máy mà chủ cơ sở sẽ tính toán sao cho hợp lý. Ví dụ với phòng 20 máy, chi phí cho việc mua máy và linh phụ kiện khoảng 180 triệu. Bàn ghế phòng net tùy chất lượng mà sẽ có các mức giá khác nhau. Bình quân mức chi pho 20 bộ bàn ghế chất lượng cao khoảng 15 triệu.

Trên đây là một số tư vấn lắp đặt phòng net cho những các quán net mới đi những bước đi đầu tiên, Vậy đối với các quán net game net đang hoạt động thì sao? Bạn đã quá mệt mỏi và đau đầu hằng ngày với nào là: virus, nào là ổ cứng lỗi hay cập nhật game, bởi vì nó làm cho bạn mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Trước khi bắt tay vào chạy hệ thống, hãy sử dụng dịch vụ quản lý phần mềm để bảo vệ hệ thống của bạn tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Trong quá trình sử dụng cũng nên thường xuyên bảo trì hệ thống để kịp thời xử lý sự cố. Bạn thấy rằng các quán net đối thủ cạnh tranh của bạn thì ngày càng đông khách mà quán mình thì ngày càng vắng tanh. Bên cạnh việc chăm chút vào cơ sở vật chất, hãy đầu tư 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiều tiện ích, thường xuyên có chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng…

Như vậy, để bắt tay vào kinh doanh phòng net, bạn cần có những tư vấn lắp đặt phòng net để chuẩn bị những bước đi đầu tiên. Đây sẽ là một trong những nhân tố quyết đinh thành công trong kinh doanh của bạn.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …