Home / Tin tức / Tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net

Tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net

Tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net

Chắc chắn rằng với các game thủ, một trong những yếu tố quyết định sự thoải mái khi chơi game chính là bàn phím. Hầu hết các trò chơi game online đều sử dụng bàn phím máy tính với nhiều loại khác nhau. Hiện nay trên thị trường có loại bàn phím chống nước cho phòng net với rất nhiều chức năng và được nhiều phòng net sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về loại bàn phím này thông qua một số tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net nhé!

Cũng như chuột máy tính, bàn phím là một trong những đồ dùng cần thiết đối với các game thủ trong hầu hết các game online. Một số bàn phím đời đầu còn sử dụng các phím nổi mặc dù kiểu thiết kế theo bàn phím laptop đang được áp dụng ngày càng phổ biến cho máy tính để bàn như  Logitech DiNovo Edge hay kiểu bàn phím “chiclet” của hãng Apple. Bàn phím cơ như SteelSeries 6Gv2 đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Các phím thuộc dòng bàn phím này được hỗ trợ rất tốt. Khi gõ sẽ “nặng” hơn một chút so với bàn phím thường nhưng phím trở lại vị trí cũ nhanh hơn nhưng nhìn chung bàn phím cơ mang lại cảm giác chắc chắn hơn những bàn phím loại khác.

 

 

Xem ngay chi phí mở quán net 20 máy trọn gói chuyên nghiệp

 

 

Vào các phòng net, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy âm thanh gõ phím liên tục của các game thủ. Có thể nói, bàn phím hỗ trợ quan trọng trong việc giúp gane thủ có thể điều khiển ván game của mình, Dưới đây là một số tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net:

Bàn phím Intex Ares IT 2031 được thiết kế với 2 tông màu đen và cam tạo cảm giác bắt mắt cho lần đầu tiên tiếp xúc. Với 8 phím thông dụng AWSD và các phím lên xuống được làm với nhựa màu cam riêng biệt (Huyền Thoại Mitsumi ngày xưa không có thiết kế này) so với các phím còn lại giúp game thủ không nhầm lẫn trong quá trình chơi các game như Counter Strike, Cross Fire… hay các game dàn trận như Empire, Starcraft, … hay các game online hiện nay. Bàn phím Intex Ares IT 2031được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền (độ bền > 10.000.000 lần ấn), cho cảm giác bấm phím cực nhạy và êm tay hơn sơ với Huyền Thoại Mitsumi. Các phím của bàn phím Intex Ares IT 2031được thiết kế nhô cao, tách rời để tránh việc thao tác nhầm của game thủ khi kết hợp các phím trong game. Điều đặc biệt nữa là do được làm ra để sử dụng trong môi trường phòng game, phòng net nên nhà sản xuất đã cho in Lazer lên các phím để chống bay chữ trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

 

 

Hệ thống thoát nước tiên tiến với 9 lỗ thoát nước cho 8 cụm phím

Với việc sử dụng trong môi trường phòng game, phòng net. Để tránh trường hợp bàn phím hư hỏng khi game thủ vô tình làm đổ nước lên trong quá trình sử dụng, thì bàn phím Intex Ares IT 2031đã được nhà sản xuất tạo ra các lỗ thoát nước linh hoạt dọc theo chiều dài của bàn phím. Nếu so với Huyền Thoại Mitsumi thì Intex Ares IT 2031có lợi thế hơn về điểm này. Bàn phím Intex Ares IT 2031tương thích với các hệ điều hành Window 2000/XP/ME/Win 7 /Win 8, Linux và Mac.

Như vậy, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những lựa chọn bàn phím khác nhau. Đặc biệt cho các phòng net, bàn phím cũng đặc thù hơn và yêu cầu cao hơn về chất lượng vì nó được sử dụng phổ biến . Hi vọng những tư vấn bàn phím chống nước cho phòng net trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …