Home / Tin tức / Tiền điện phòng net 30 máy

Tiền điện phòng net 30 máy

Tiền điện phòng net 30 máy

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net. Bạn đã tham khảo nhiều nơi và quyết định lắp đặt phòng net với quy mô 30 máy. Nhưng bạn lại phân vân vì chưa biết giá cả dịch vụ cho việc sử dụng điện năng của mô hình này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề đó, tiền điện phòng net 30 máy.

 

 

Báo giá lặp đặt phòng net trọn gói 24/7

Dịch vụ internet có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với sự tiếp thu nhanh nhạy các tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, giới trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, hình thức kinh doạnh phòng net ngày càng được mở rộng và phát triển. Có rất nhiều loại hình kinh doanh phòng net: phòng net 10 máy, phòng net 20 máy, phòng net 30 máy… Trong số đó, lắp đặt phòng net 30 máy là một trong những loại hình khá phổ biến hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng càng, và kéo theo chất lượng dịch vụ cũng tăng cao, các cơ sở kinh doanh phòng net từng bước trang bị những hệ thống máy hiện đại, chất lượng cao với số lượng máy lớn, lên đến 30 máy để phục vụ số lượng lớn khách hàng. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net 30 máy cũng áp dụng mô hình máy chủ  – khách: một máy chủ được thiết lập hệ thống quản lý các máy khách trong quá trình hoạt động. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng quản lý hoạt động của máy khách, tính thời gian hoạt động, dễ dàng kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra… Tuy nhiên việc sử dụng số lượng lớn máy cũng cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ như hệ thống mạng, hệ thống điện để tránh sự cố không mong muốn. Thực tế các cơ sơ sử dụng hệ thống phòng net 30 máy đều đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ nói trên để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Để nâng cáp trang thiết bị phòng net, các chủ cơ sở đều phải tham khảo giá cả dịch vụ trước khi quyết định lắp đặt. Khi đã quyết định kinh doanh dịch vụ này thì phải xác định một điều về nguồn vốn khá lớn. Bởi rieng việc đầu tư trang thiết bị máy móc đã tốn một khoản khá lớn. Với số lượng 30 máy thì càng cần phải cân nhắc. Bên cạnh đó còn phải tính đến các dịch vụ đi kèm, các hệ thống dịch vụ hỗ trợ… Hiện nay, không chỉ ở khu vực thành thị mà cả ở nông thôn, các cơ sở phòng net cũng nổi lên với tần suất lớn và được đầu tư khá nhiều. Bởi sự bùng nổ và phát triển của công nghệ hiện đại,, hầu hết mọi đối tượng đều có thể tiếp xúc với những tiến bộ đó. Có thể nói, kinh doanh phòng net là một tronh những lựa chọn táo bạo nhưng cũng mang lại nhiều thành công nếu biết cách đầu tư và kinh doanh. Và để tính toán được nguồn vốn phải chi cho phòng net ban đầu cũng như hàng tháng, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu một vài thông tin về tiền điện phòng net 30 máy.

Tiền điện cho 1 máy/h sẽ là:

        Chip 3 3240 TB ăn cỡ 55W

        Ram mỗi thanh 5w = 10w

        Vga cỡ 40w~50w sure dưới 75w vì khe pciex chỉ đủ cấp 75w thôi

        Màn hình LCD 22inch, nếu Led này nọ tầm 30~40w

        Main khoảng 10w

=> tổng số điện cho 1 máy/h = 170w/máy/h

1 ngày 1 máy sẽ hết khoảng 1700w x 30máy = 51Kw

        Thêm các nguồn điện cho máy tính tiền, quạt, sever = 3kw/ngày

        Điện cho điều hòa 12000 x2 : 10 Kw/ngày

Như vậy tổng số điện 1 tháng trung bình cho 30 máy 1 sever là 64kw x 30 x 2,5k = 4.800.000 tiền điện mỗi tháng.

Trên đây là một số thông tin về tiền điện phòng net 30 máy. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt thi công phòng net, các bạn truy cập vào website hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn hỗ trợ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …