Home / Tin tức / Tiệm net không ổ cứng

Tiệm net không ổ cứng

Tiệm net không ổ cứng

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ tiệm net và phân vân khi lựa chọn tiệm net có ổ cứng hay tiệm net không ổ cứng? Xu hướng hiện nay, tiệm net không ổ cứng đang được đầu tư và tìm hiểu nhiều hơn cả. Hãy cùng khám phá đặc điểm của loại tiệm net này.

Tiệm net không ổ cứng hay còn gọi là tiệm net bootrom là tiệm net áp dụng công nghệ bootrom để quản lý tiệm net với hình thức 1 máy chủ, quản lý các máy trạm thông qua mạng Lan, Mọi dữ liệu, game, data đều được lưu tại ổ cứng nằm trên máy chủ, các máy con sẽ không dùng ổ cứng nữa.

 

 

Tham khảo lap dat phong net chuyên nghiệp trọn gói

 

 

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các tiệm net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các tiệm net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Tiệm net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Và để có những tiệm net chất lượng như thế, các dịch vụ lắp đặt tiệm net dần ra đời. Công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh những tiệm net truyền thống, tiệm net cap cấp cũng chiếm số lượng lớn trên thị trường. và một trong số đó là tiệm net bootrom. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tư vấn lắp đặt tiệm net không ổ cứng.

Để có thể lắp đặt tiệm net bootrom, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý tiệm net.Với những tiệm net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống tiệm net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

 

 

 

 

Kiến thức về Bootrom là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ tiệm net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

Với hình thức lắp đăt tiệm net không ổ cứng như thế, việc quản lý hệ thống máy tính sẽ chuyên nghiệp hơn, bao quát được toàn bộ máy trong phòng net, kịp thời xử lý được những trường hợp rủi ro không mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ lắp đặt tiệm net không ổ cứng. Trước khi quyết định lắp đặt và kinh doanh loại hình này, quý khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …