Thiết kế tiệm net

Vi tính Sài Gòn

Thiết kế tiệm net

Với việc mở dịch vụ kinh doanh tiệm net, chắc hẳn nhiều người sẽ tập trung chính cho việc tìm hiểu về nguồn vốn, giá cả cũng như chăm chút cho cơ sở vật chất của tiệm net. Tuy nhiên có một yếu tố cũng vô cùng quan trọng mà ít người chú ý, đó chính là thiết kế tiệm net.

Tiệm net có nhiều loại với quy mô và chất lượng dịch vụ khác nhau. Hiện nay, xu hướng mở tiệm net không chỉ có ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư, mà còn xuất hiện ở các vùng nông thôn, tỉnh thành nhỏ lẻ. Và chính vì vậy, so với các tiệm net tại thành thị, quy mô tiệm net tại nông thôn thường ở mức thấp hơn tùy vào điều kiện của các chủ cơ sở cũng như yếu tố khách hàng tác động. Tuy nhiên, việc thiết kế tiệm net là một trong những nội dung quan trọng của kinh doanh tiệm net, gần như quyết định sự thành bại của người kinh doanh. Dưới đây chúng tôi đưa ra một vài tư vấn về dịch vụ thiết kế tiệm net 10 máy để các bạn tham khảo.

 

 

Tham khảo lap dat phong net chuyên nghiệp trọn gói

 

 

Thứ nhất là cấu hình máy tính

Có rất nhiều mức giá của các loại cấu hình để cho bạn chọn lựa. Sẽ có những mức giá ở tầng thấp là 6 – 8 triệu vnđ, tầm trung bình ở mức giá 8 – 10 triệu vnđ, và tầng cao sẽ là 10 – 12 triệu vnđ. Tất cả những đơn vị giá này đều được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game đã có những phụ kiện đi kèm đầy đủ. Từ giá của từng loại cấu hình liệt kê ở trên có thể suy ra được chi phí tối thiểu khi mở tiệm net 10 máy sẽ là 60 – 80 triệu vnđ, và tối đa thì nên đến 120 triệu vnđ.

Thứ hai sẽ là thiết bị mạng, dịch vụ mạng

Với mô hình tiệm nét 10 máy các bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng ở mức trung bình, không cần quá tốn kém, nhưng cũng phải đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng của dịch vụ. Thông thường các thiết bị và dịch vụ mạng được thiết kế theo gói với các mức giá và mức chất lượng tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Thứ ba nội thất trong phòng

Nội thất sẽ gồm chi phí bàn đặt máy, ghế ngồi game thủ.. và một vài thiết bị khác. Nếu bạn muốn xây dựng tiệm net của mình thành một nơi hút khách thì việc đầu tư cho các thiết bị như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay. Nếu tính chi tiết ra thì mỗi bộ bàn ghế tiệm net đẹp được cho là chất lượng sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng một bộ gồm ghế xoay tựa và bàn chắc chắn. Suy ra chi phí mở tiệm net10 máy sẽ rơi vào khoảng 7 –  9 triệu vnđ cho riêng thiết bị nội thất. Ngoài ra về thiết bị nội thất của tiệm net 10 máy, bạn có thể đầu tư thêm điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… Chi phí này sẽ ước chừng khoảng 10 – 20 triệu vnđ khi bạn đầu tư ở mức trung bình.

 

 

 

 

Thứ tư sẽ là các yếu tố tạo ra các giá trị khác cho tiệm net của bạn

Những dịch vụ này kể đến như nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, đồ ăn đi kèm, dịch vụ coi xe.. Hay chi phí khi thuê nhân viên trông coi tiệm net. Những dịch vụ vô hình này sẽ luôn là một trong những yếu tố ghi điểm làm các bạn game đã đến là phải nhớ.

Trên đây là những tư vấn về thiết kế tiệm net 10 máy một cách khá cụ thể. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó là phần công gộp những chí phí cho các dịch vụ đã nêu ở trên. Và cuối cùng chúc các bạn có một bản chi tiết chi phí mở tiệm net tối thiếu nhất.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp