Home / Tin tức / Thị trường phòng net

Thị trường phòng net

Thị trường phòng net

Năm 2017 chứng kiến nhiều bước tiến vượt trội của thị trường phòng net Việt Nam, trong cả chất lượng phục vụ lẫn cơ sở vật chất. Hãy cùng khám phá những vượt trội cũng như biến chuyển của thị trường phòng net hiện nay nhé.

Trong năm 2016, số lượng phòng máy trên cả nước đã đạt đến con số gần 40.000 – 45.000 phòng máy, trong đó số lượng phòng máy tập trung nhiều nhất ở 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ở các khu vực khác như miền Tây, mỗi tỉnh có khoảng 300 đến 400 phòng máy rải rác từ trung tâm cho đến vùng ngoại thành. TP. Hồ Chí Minh sở hữu số lượng phòng net cao nhất toàn quốc với 2.500 phòng, gần gấp đôi Hà Nội

 

 

Bảng giá lap dat phong net trọn gói chuyên nghiệp

 

 

 

Với làn sóng cạnh tranh hiện nay, các chủ phòng net luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình bằng nhiều hình thức đầu tư khác nhau, từ chất lượng phục vụ, cấu hình máy đến dịch vụ đi kèm. Điều này vô hình chung tạo nên một “cuộc chiến” phòng net vô cùng căng thẳng ở các phân khúc cao cấp.

  1. Chạy đua căng thẳng từ cấu hình cho đến chất lượng phục vụ

– Cấu hình, công nghệ mới:

Trở lại thời điểm năm 2014, thị trường phòng net Việt Nam rộ lên phong trào Cyber Game vô cùng rầm rộ với số lượng máy từ 40 đến 50 máy, đầu tư về thiết kế cho đến cấu hình, gaming gear. Điều này vô hình chung tạo ra một thước đo về chất lượng cho các chủ phòng máy, từ đó các Cyber Game liên tục nối đuôi nhau xuất hiện trên thị trường, giúp cho khách hàng vốn là các game thủ có nhiều lựa chọn hơn cho mình, đồng thời nâng cao thị hiếu của họ lên thêm một tầm cao mới. Đó cũng là lý do chính khiến cho các phòng net cao cấp hay còn gọi là iCafe bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.

– Chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm:

Ở bất cứ phòng net cao cấp từ trung tâm thành phố Sài Gòn cho đến đất mũi Cà Mau xa xôi, chất lượng phục vụ luôn được các phòng máy xem như yếu tố tiên quyết để giữ chân khách hàng của mình.

 

 

 

 

 

Đã qua rồi cái thời “nam thanh, nữ tú” tìm đến quán net chỉ để chat Yahoo hay xem phim Hàn, khách hàng hiện nay yêu cầu rất nhiều thứ để có thể chọn một phòng net là nơi “đóng đô” lâu dài của họ, từ đồ ăn, thức uống phải vừa miệng, nhân viên lịch sự, gaming gear khủng…Phòng net cao cấp sẽ hướng đến lượng khách hàng cao cấp, những khách hàng này có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp 2 đến 3 lần so với khách hàng bình dân, mang lại tính ổn định và giá trị lâu dài cho phòng net.

  1. Sự phát triển của thị trường phòng net bình dân

Giống như bất cứ ngành nghề kinh doanh nào khác, thị trường phòng net cũng chia ra nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp như iCafe cho đến Cyber Game, net tầm trung và cuối cùng là net “cỏ”.

Các chủ phòng net ở phân khúc này bắt đầu tập trung chăm sóc nhu cầu khách hàng kỹ càng hơn, bằng cách tổ chức nhiều sự kiện giải đấu quy mô nhỏ ngay tại phòng net của mình để tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ.

Như vậy có thể thấy, thị trường phòng net đang ngày càng được phát triển và mở rộng trên nhiều khu vực khác nhau. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …