Thi công phòng net cao cấp

Vi tính Sài Gòn

Thi công phòng net cao cấp

Bạn muốn kinh doanh phòng net nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ lắp đặt thi công nào uy tín và hợp lý. Sự phát triển của loại hình kinh doanh phòng net cũng kéo theo sự phát triển của các dịch vụ thi công phòng net hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thi công phòng net cao cấp.

 

Chuyên tư vấn lắp đặt phòng net chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất

 

Kinh doanh phòng net là loại hình kinh doanh mới được biết đến và phổ biến trong khoảng chục năm trở lại đây. Trước đây, nói về kinh doanh phòng net, nhiều người còn khá mơ hồ và chưa biết nhiều thông tin về loại hình này. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cũng như sự bùng nổ thông tin mạnh mẽ và tiến bộ của các loại hình game online đã đặt ra nhu cầu về việc sử dụng các thiết bị máy tính hiện đại. Không dừng lại ở đó, một không gian với đầy đủ tiện nghi cũng như có tính thẩm mĩ cũng sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nắm bắt được những đặc điểm đó, một loại hình kinh doanh ra đời, đó là kinh doanh phòng net. Và để có được những cơ sở vật chất chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng, dịch vụ thi công phòng net cao cấp cũng ra đời kịp thời đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Để có thể thi công phòng net cao cấp, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý phòng net.Với những quán net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

 

Kiến thức về Bootrom. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

Đầu tư cơ sở hạ tầng

Việc đầu tư cơ sở hạ tầng với bất kì loại hình kinh doanh nào cũng quan trong, đặc biệt là với lĩnh vực kinh doanh phòng net. Lưu ý hàng đầu khi mở phòng máy là địa điểm tiện lợi, khu vực an toàn, phòng máy phải sạch thoáng, ghế ngồi thoả mái, có trang bị quạt công suất lớn hoặc máy lạnh, có khu vực riêng dành cho người hút thuốc… Ngoài ra cũng cần biết cách bố trí máy móc sao cho gọn gàng, khoa học và dễ dàng xử lý khi có sự cố.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Các quán net cần thường xuyên tổ chức các giải đấu online – offline, tặng code game, thẻ VIP hoặc các chương trình khuyến mãi… nhằm tạo sự khác biệt và hứng thú cho người chơi. Nhìn chung, kinh doanh quán net không đến mức khó nếu những người kinh doanh có kiến thức; có kế hoạch rõ ràng; chọn lựa được công nghệ ưng ý; tận dụng được các sản phẩm, dịch vụ vừa miễn phí vừa uy tín lại có tính kinh tế cao. Bên cạnh đó là sự nhạy bén, sáng tạo trong các dịch vụ cộng thêm và chăm sóc khách hàng.

Như vậy, với những kinh nghiệm thi công phòng net cao cấp trên đây, chắc chắn các bạn đã có cho mình những gợi ý có ích để tìm được dịch vụ thi công phòng net uy tín và bắt tay vào kinh doanh lĩnh vực đang khá hot trên thị trường này.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp