Home / Tin tức / Thanh toán dịch vụ phòng net

Thanh toán dịch vụ phòng net

Thanh toán dịch vụ phòng net

 

Kinh doanh dịch vụ phòng net là hình thức kinh doanh đang khá phổ biến trên thị trường. Trên thị trường hiện nay có các loại dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói. Vậy việc thanh toán dịch vụ phòng net được quy định như thế nào và hình thức thanh toán là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các quán net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các quán net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Phòng net càng trở nên phổ biến hơn từ đó.

 

 

Tư vấn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói nhanh chóng 24/7

 

 

Khi quý khách mua hàng của công ty, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán bằng chuyển khoản

– Các hình thức khác

  1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.a.  Thanh toán trực tiếp tại Công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng. Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng. Cách thức thanh toán này có ưu điểm là làm việc trực tiếp nên mọi thứ sẽ rõ ràng hơn, tránh được sai sót không mong muốn. Tuy nhiên nếu những khách hàng ở xa thì việc thanh toán trực tiếp thường khá khó khăn.

 

 

 

 

1.b. Thanh toán dịch vụ phòng net tại điểm giao hàng

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc)

– Nếu địa điểm giao hàng không nằm trong phạm vi được giao hàng miễn phí chúng tôi sẽ thu thêm chi phí vận chuyển (có thông báo trước với khách hàng)

– Hình thức thanh toán này thuận tiện cho các cơ sở lắp đặt phòng net trọn gói, không cần phải đến trực tiếp công ty nhưng cũng được thanh toán trực tiếp, đảm bảo chính xác và uy tín.

  1. Thanh toán bằng chuyển khoản

– Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách

Hình thức thanh toán này khá thuận tiện cho những khách hàng ở xa công ty, và thường khá phổ biến hiện nay. Việc sai sót dường như là rất ít vì nó đã phổ biến và chuyên nghiệp, tuy nhiên cũng không ngoại trừ những trường hợp hiếm. Chính vì vậy đối với những khách hàng ở gần thì chúng tôi khuyên nên đến thanh toán trực tiếp tại công ty.

Trên đây là một số hình thức thanh toán dịch vụ phòng net mà chúng tôi thống kê. Tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cơ sở mà sẽ có các hình thức thanh toán khác nhau. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …