Home / Tin tức / Sai lầm khi tự lắp đặt phòng net

Sai lầm khi tự lắp đặt phòng net

Sai lầm khi tự lắp đặt phòng net

 

 

Dịch vụ kinh donah phòng net là lĩnh vực khá phổ biến trong thời gian hiện nay. Có một điều đặc biệt là không phải ai cũng có thể tự mua linh kiện về và lắp đặt phòng net được. Hiện nay có cả một hệ thống lắp đặt phòng net chuyên nghiệp và trọn gói dành cho những ai có nhu cầu kinh doanh phòng net. Dưới đây là một số sai lầm khi tự lắp đặt phòng net.

  1. Ham hố những Chip khủng, VGA khủng…

Có một thực tế hiện nay là phần đông những người dùng máy tính ở Việt Nam hiện nay vẫn tin rằng bộ máy tính chơi game của mình phải có chip khủng, VGA khủng mới là tốt nhất để chơi game. Điều đó dẫn đến một hiện trạng là khi Build PC chơi game mới, thay vì quan tâm đến như cầu chơi game của mình, quan tâm đến hiệu năng của các thiết bị phần cứng thì một bộ phận không nhỏ người dùng chỉ chăm chăm tìm mua những Chipset mới nhất, những chiếc VGA khủng bố nhất có thể hay những bộ nguồn mạnh mẽ nhất có thể.

 

 

Tham khảo dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhanh chóng

 

 

  1. Vấn đề phần mềm bản quyền

Bao nhiêu tiền thì đủ cho một bộ PC chơi game hoàn hảo khi tự lắp ráp phòng net? Con số này có thể lên đến hàng chục triệu đồng tuỳ theo khả năng dư giả tài chính của game thủ. Thế nhưng không phải ai trong số đó cũng sẵn sàng bỏ ra vài trăm ngàn đồng để mua một phần mềm có bản quyền để trang bị cho “chiến hữu” của mình. Thế nhưng việc bỏ thêm vài trăm ngàn đồng cho một phần mềm quản lý phòng net bản quyền sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý phòng net với nhiều cỗ máy chơi game của bạn, hay một lượng chi phí vừa phải dành cho hệ điều hành có bản quyền (điều mà hầu hết người Việt Nam hiện nay bỏ qua) sẽ giúp hệ thống của bạn luôn trong tình trạng an toàn cũng như được bảo vệ tốt nhất.

  1. Thiếu những thứ tưởng như không thể thiếu

Một sai lầm khi tự lắp đặt phòng net mà hầu hết những ai tự lắp cũng đều bị mắc phải, đó chính là thiếu những thứ tưởng chừng như không thiếu để lắp đặt phòng net. Nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta thường tự tin vào khả năng của mình đến mức không thèm xem hướng dẫn lắp ráp kèm theo thiết bị. Rồi cho đến cả việc thiếu những dây cáp kết nối (thiếu dây SATA chẳng hạn) do trong lúc nhận sản phẩm bạn quá vui với “đồ chơi mới” nên không để ý xem cần bao nhiêu dây kết nối là phù hợp với nhu cầu của mình ở nhà (lắp 2-3 HDD cùng lúc chẳng hạn). Rồi đồ nghề lắp ráp máy, rồi việc một số GPU cần cáp điện riêng biệt mà ổ cắm nhà bạn không tương thích,… Tất cả đều gây ra sự phiền toái đến khó chịu mà đáng ra chúng ta có thể tránh được nếu cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

 

 

 

 

  1. Không bao giờ thấy thoả mãn với bộ PC của phòng net.

Một lẽ dĩ nhiên là mục đích của chúng ta khi đầu tư tiền của vào những chiếc PC thật khủng là để có thể trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời nhất có thể. Thế nhưng dù đã bạo tay chi những thiết bị phần cứng thuộc top hàng khủng, bạn vẫn sẽ phải chấp nhận một sự thật là đời không như là mơ. Với cỗ PC khủng của mình, bạn rõ ràng có quyền đẩy các tuỳ chọn Graphic trong game lên Max setting và tận hưởng các hiệu ứng lung linh của nó. Nhưng cái giá phải trả là fps (Frame Per Second) sẽ bị tụt xuống một cách đáng kể.

Như vậy, để có thể đưa phòng net đi vào hoạt động, các chủ cơ sở phòng net cần phải tránh được những sai lầm khi tự lắp đặt phòng net. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …