Home / Tin tức / Quy mô phòng net

Quy mô phòng net

Quy mô phòng net

Hiện nay mô hình kinh doanh phòng net khá phổ biến và được biết đến ở nhiều khu vực trên cả nước. Tùy vào từng điều kiện và hoàn cảnh của từng địa bàn và chủ cơ sở mà quy mô phòng net cũng có những thay đổi và khá đa dạng, phong phú. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số quy mô tiêu biểu.

 

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhanh chóng

 

 

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các phòng net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các phòng net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Phòng net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Trung bình mỗi phòng net thường có tối thiểu là 10 máy. Số lượng máy có thể tăng tùy thuộc vào mỗi cơ sở. Ở những vùng nông thôn, lượng khách hàng ít hơn so với thành phố nên số lượng phòng net và số lượng máy trong các quán cũng hạn chế hơn.

Càng về sau, nhu cầu về internet và các dịch vụ game ngày càng tăng, và sự cạnh tranh cũng theo đó mà tăng lên, chính vì vậy các cơ sở kinh doanh dịch vụ net, game online đã tập trung đầu tư vào tranh thiết bị máy móc hiện đại, thẩm mĩ cao, có kèm các dịch vụ tiện ích để thu hút khách. Lượng khách chủ yếu là các bạn trẻ, và hầu hết đều đã có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ này, nên những quán game đầu tư càng mạnh tay thì sẽ càng thu hút khách. Số lượng máy của các quán game cũng theo đó mà tăng lên. Với những quán đầu tư mạnh về trang thiết bị, đặc biệt sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net 20 máy, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị và tiện ích, thì lượng khách đã thay đổi. Việc số lượng máy tăng lên đồng nghĩa với lượng truy cập cũng theo đó mà tăng theo. Kéo theo đó là các dịch vụ về điện, mạng cũng phải được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

Hiện đại nhất về quy mô phòng net thì có thể kể đến dịch vụ phòng net 30 máy. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net 30 máy cũng áp dụng mô hình máy chủ  – khách: một máy chủ được thiết lập hệ thống quản lý các máy khách trong quá trình hoạt động. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng quản lý hoạt động của máy khách, tính thời gian hoạt động, dễ dàng kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra… Tuy nhiên việc sử dụng số lượng lớn máy cũng cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ như hệ thống mạng, hệ thống điện để tránh sự cố không mong muốn. Thực tế các cơ sơ sử dụng hệ thống phòng net 30 máy đều đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ nói trên để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, quy mô phòng net ngày nay rất đa dạng và phong phú. Các bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sao cho phù hợp với điều kiện của mình để đảm bảo và duy trì kinh doanh phòng net. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …