Home / Tin tức / Phụ kiện phòng net

Phụ kiện phòng net

Phụ kiện phòng net

Phòng net là hình thức kinh doanh phổ biến và được áp dụng ở nhiều nơi trên cả nước. Để bắt tay vào kinh doanh dịch vụ này, chúng ta cần phải tính toán đến nhiều hạng mục, trong đó không thể không kể đến phụ kiện phòng net.

 

Tham khảo dịch vụ lap dat phong net uy tín chuyên nghiệp

 

 

Để phòng net đi vào hoạt động, bên cạnh hệt thống cấu hình máy tính hiện đại và chất lượng thì những phụ kiện đi kèm cũng hết sức quan trọng. Những phụ kiện này có thể đi kèm trong gói lắp đặt phòng net trọn gói hoặc tách rời riêng, tùy thuộc vào lựa chọn của chủ cơ sở. Khi bước vào phòng net, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những điểm nổi bật của mỗi phòng ngoài âm thanh, ánh sáng hay là màn hình máy tính. Đặc thù của phòng net là sử dụng máy để chơi game online, mà hầu hết các game công nghệ cao hiện nay đề sử dụng tối đa chuột và bàn phím máy tính để điều khiển game. Một món phụ kiện chất lượng tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi chơi game. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số phụ kiện phòng net phổ biến:

  1. Bàn phím máy tính

Bàn phím là một trong những đồ dùng cần thiết đối với các game thủ trong hầu hết các game online. Một số bàn phím đời đầu còn sử dụng các phím nổi mặc dù kiểu thiết kế theo bàn phím laptop đang được áp dụng ngày càng phổ biến cho máy tính để bàn như  Logitech DiNovo Edge hay kiểu bàn phím “chiclet” của hãng Apple. Bàn phím cơ như SteelSeries 6Gv2 đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Các phím thuộc dòng bàn phím này được hỗ trợ rất tốt. Khi gõ sẽ “nặng” hơn một chút so với bàn phím thường nhưng phím trở lại vị trí cũ nhanh hơn nhưng nhìn chung bàn phím cơ mang lại cảm giác chắc chắn hơn những bàn phím loại khác.

Vào các phòng net, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy âm thanh gõ phím liên tục của các game thủ. Có thể nói, bàn phím hỗ trợ quan trọng trong việc giúp gane thủ có thể điều khiển ván game của mình.

 

 

  1. Chuột máy tính phòng net

Bên canh bàn phím thì chuột máy tính là vật dụng không thể thiếu của phòng net, đi kèm với một bộ màn hình và cây máy tính. Hầu hết các trò game online tại các phòng net đều sử dụng tối đa chức năng của chuột máy tính. Thậm chí, nhưng con chuột máy tính ở đây còn được đầu tư khá “sang chảnh” để các game thủ có thể yên tâm “cày” game và thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Với Gamer chơi game hàng tiếng đồng hồ có khi cả ngày, thì việc di chuyển nhanh sẽ giúp đỡ mỏi cổ tay, bàn tay. Với tốc độ chậm thì cổ tay sẽ phải làm việc nhiều hơn và với mỗi lần di chuyển nhân với số giờ ngồi chơi thì bạn sẽ thấy cổ tay phải di chuyển hàng nghìn lần 1 ngày . Với tốc độ nhanh thì chỉ cần nhích cổ tay một chút là chuột đã di chuyển như gió đến vị trí bạn muốn.Với người dùng những ứng dụng thông thường, thì khi có máy tính nhanh, gõ phím nhanh + chuột di chuyển nhanh sẽ cho kết quả cuối cùng là làm việc nhanh hơn , đem lại hiệu quả, tốc độ cho công việc cần và đang phải làm.

  1. Tai nghe phòng net

Theo thống kế từ đầu năm 2016 tới này, có rất nhiều mẫu tai nghe giá rẻ dành cho phòng net bán chạy nhất với mức giá chỉ từ 100 – 200k. Lựa chọn tai nghe chất lượng và thích hợp giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái về dịch vụ của phòng net.

Trên đây là một số gợi ý về phụ kiện phòng net. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu phụ kiện thích hơp nhất cho phòng net nhà mình.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …