Home / Tin tức / Phòng net cyber là gì?

Phòng net cyber là gì?

Phòng net cyber là gì

Là một game thủ, chắc chắn các bạn sẽ đều biết đến cái tên phòng net cyber. Vậy bạn có biết phòng net Cyber là gì không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Cyber Game là 01 hệ thống phòng game net cao cấp, nó khác với phòng game net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cyber Game lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game. và đây mới là những điều tạo dựng sự khác biệt giữa phòng Cyber Game với các mẫu phòng game khác:

 

Xem thêm: Tư vấn Lắp đặt phòng net cao cao cấp tại đây.

        Chi phí lắp đặt phòng net của một phòng game Cyber cực lớn, thông thường sẽ từ 2 tỉ trở lên. Một con số quá lớn so với chi phí lắp đặt phòng game net thông thường khác.

        Có nhiều máy tính, thông thường lắp đặt phòng net Cyber trọn gói sẽ từ 100 máy trở lên.

        Bắt buộc phải thiết kế ít nhất 1 dàn máy cao cấp dành riêng cho việc thi đấu game.

        Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ các cấp từ quản lý, kĩ thuật viên và nhân viên. Tất cả phải luôn có mặt và sẵn sàng xử lý ngay lập tức.

        Phong cách trang trí, hình ảnh, bàn ghế mang màu sắc game sinh động cuốn hút

Ưu điểm của phòng net Cyber Game là gì?

        Độ canh tranh thấp, do những yêu cầu của một phòng Cyber trên lớn nên ít người làm được, cả tỉnh cũng chỉ được một vài cái là nhiều.

        Cực kì hút khách nhờ vào xây dựng hệ thống phòng net cao cấp, cùng việc thường xuyên tổ chức và tài trợ những giải đấu quy mô.

        Các gamer thường chơi ở các CyBer Game trên thường cực chịu chi, họ luôn luôn có thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống lúc chơi. Chắc chắn đây là 1 nguồn thu chẳng hề nhỏ riêng cho chủ nhân.

Để xây dựng được một phòng net theo mô hình Cyber Game cần đảm bảo những yếu tố sau:

        Có nguồn vốn đầu tư lớn để chi cho các PC, các linh kiện máy và dịch vụ tiện ích cũng như cơ sơ vật chất tại phòng net (âm thanh, ánh sang, bàn ghế…)

        Đặc biệt hệ thống bàn ghế phải là bàn ghế chuyên dụng chứ không giống như các loại bàn ghế ở các quán net thông thường, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như làm cho không gian phòng net được hài hòa, phù hợp với dàn linh kiện.

        Phải có ít nhất một dàn máy thi đấu dành cho các game thủ.

        Hệ thống nhân viên phòng net phải có tổ chức, có người đứng đầu, người giám sát, kĩ thuật viện…

Lợi ích của các nhà đầu tư phòng net Cyber:

        Đây là mô hình khá mới, phù hợp với nhu cầu giải trí của Việt Nam hiện nay.

        Độ cạnh tranh thấp bởi nguồn vốn đầu tư khá khủng và không phải ai cũng có khả năng thực hiện.

        Thu hút được số lượng lớn game thủ thông qua các giải đấu, mini game, sự kiện…

        Có thể kết hợp kinh doanh các dịch vụ thêm như cà phê, nước giải khát, đồ ăn nhanh …

Như vậy có thể nói phòng net Cyber là một trong những mô hình phòng net hạng sang và đang dần được phổ biến tại Việt Nam. Các game thủ nên đến ít nhất một lần phòng net Cyber để tận hưởng cảm giác chơi game mà không phải phòng net nào cũng có được.

 

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …