Những điều cần biết khi kinh doanh phòng net

Vi tính Sài Gòn

Những điều cần biết khi kinh doanh phòng net

Kinh doanh phòng net là lĩnh vực được nhiều người quan tâm hiện nay. Hiện nay mô hình này đã phát triển rộng rãi, không chỉ ở các thành phố lớn mà cả vùng nông thôn. Vậy những điều cần biết khi kinh doanh phòng net là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đi cùng với sự phát triển của mạng Internet trên cả nước, các dịch vụ phòng net tại đây đã thu hút được một lượng lớn khách hàng. Trước đây, kinh doanh phòng net còn khá xa lạ, đặc biệt là đối với người dân ở các các tỉnh thành nhỏ lẻ. Việc tiếp cận các công nghệ hiện đại còn khá hạn chế. Để tìm được những phòng net tại các vùng nông thôn dường như khó khăn. Tuy nhiên, càng trở về sau, khi xu thế thông tin hóa được cập nhật nhanh chóng, kinh doanh các dịch vụ mạng Internet, đặc biệt là kinh doanh phòng net đã trở thành một kĩnh vực kinh doanh mới và có lợi nhuận cao. Vậy nhưng nhiều chủ cơ sở vẫn còn khá băn khoăn trong việc lựa chọn các dịch vụ. Và một mối lo ngại cũng không thể không kể đến, đó là việc các dịch vụ đó thường tập trung ở một số thành phố lớn, còn để vận chuyển về những tỉnh thành nhỏ lẻ thì khá khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ kinh doanh phòng net đã xuất hiện ở nhiều địa phương trên cả nước, bao gồm cả những tỉnh thành nhỏ lẻ. Đây chính là điểm tiến bộ mà dịch vụ phòng net đã làm được, để mở rộng và phát triển lĩnh vực này đến với người dân.

 

 

Dịch vụ báo giá lắp đặt phòng net trọn gói uy tín

Để bắt đầu kinh doanh dịch vụ phòng net, các bạn có biết những điều cần biết khi kinh doanh phòng net là gì không? Dưới đây là một số thông tin để các bạn tham khảo.

Phòng net đi vào hoạt động ổn định và có những bước tiến mạnh mẽ thì yếu tố chuẩn bị cho giai đoạn đầu là vô cùng quan trọng. Từ nguồn vốn mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân sự, các chương trình dịch vụ tiện ích… Tất cả đều phải được chuẩn bị kĩ lưỡng trước kh bắt tay vào kinh doanh.

  1. Nguồn vốn

Nguồn vốn cho phòng net cơ bản phải được đầu tu vào 2 phần chính:

– Chi phí cơ sở: Chi phí cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net…

–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.

  1. Mặt bằng

Đây là điều quan trọng nhất hỗ trợ kinh doanh bạn tốt hơn. Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Khi quyết định tìm vị trí kinh doanh quán game, lắp đặt phòng net cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp. Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát.

  1. Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở phòng net.

  1. Cơ sở vật chất

Đây là công đoạn cần được chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận, bởi nó sẽ quyết định việc phòng net của bạn sẽ thu hút khách đến như thế nào. Đừng quá tiếc tiền để rồi chọn những máy móc không đảm bảo chất lượng, cũng như đừng quá phung phí khi vung tay đầu tư vào những thứ đắt đỏ mà không tính toán.

 

 

 

 

 

  1. Các dịch vụ tiện ích

Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi phòng net của bạn có những chế độ ưu đãi hấp dẫn. Và chỉ khi họ cảm thấy thoải mái thì họ mới gắn bó với phòng net của bạn lâu dài. Hãy tính toán để có những chương trình khuyến mại hấp dẫn ,hay đầu tư vào các dịch vụ tiện ích và chăm sóc khách hàng…

Trên đây là những điều cần biết khi kinh doanh phòng net. Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp