Nhân sự cho tiệm net

Vi tính Sài Gòn

Nhân sự cho tiệm net

Kinh doanh tiệm net là lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay. Bên cạnh việc chuẩn bị cho các công đoạn lựa chọn, lắp đặt, thi công tiệm net thì nhân sự cũng là yếu tố quyết định sự thành công của tiệm net. Bài viết dưới đây giới thiệu về phân bổ nhân sự cho tiệm net.

 

Tham khảo lap dat phong net chuyên nghiệp trọn gói

 

 

Dịch vụ internet có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với sự tiếp thu nhanh nhạy các tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, giới trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, hình thức kinh doạnh phòng net ngày càng được mở rộng và phát triển. Có rất nhiều loại hình kinh doanh tiệm net: tiệm net 10 máy, tiệm net 20 máy, tiệm net 30 máy… Trong số đó, lắp đặt tiệm net 30 máy là một trong những loại hình khá phổ biến hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng càng, và kéo theo chất lượng dịch vụ cũng tăng cao, các cơ sở kinh doanh tiệm net từng bước trang bị những hệ thống máy hiện đại, chất lượng cao với số lượng máy lớn, lên đến 30 máy để phục vụ số lượng lớn khách hàng. Để cho tiệm net của bạn luôn hoạt động và đảm bảo sự hcu đáo với số lượng khách hàng lớn như vậy thì luôn luôn phải có người túc trực thường xuyên để có thể tính tiền và phục vụ những nhu cầu khách hàng. Vậy phân bổ nhân sự cho tiệm net như thế nào là đủ?

 

 

 

 

Để tiệm net có thể hoạt động đều đặn và tránh rũi ro thì ít nhất tiệm net của bạn phải luôn có ba người.

        Người thứ nhất có nhiệm vụ tính tiền: Nếu tiệm net bạn hoạt động mở cửa cho khách hàng chơi mà không có người làm nhiêm vụ tính tiền và thu tiền khách thì làm sao mà có thể hoạt động được. Việc phân bổ nhân sự cho tiệm net, người đầu tiên chúng ta chú trọng và quan tâm nhất là người có nhiệm vụ tính tiền.

        Người thứ hai có nhiệm vụ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng: Nhu cầu của khách hàng khi chơi ở tiệm net đó chính là ăn và uống ngoài ra không còn nhu cầu nào quan trọng hơn. Vậy ta cần có một người ở dưới bếp để có thể đáp ứng những nhu cầu đó mỗi khi khách hàng cần.

        Người thứ ba có nhiệm vụ giữ xe: Có thể nói tiệm net mà đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của người người chơi thì sẽ làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn và tập trung vào việc chơi game giải trí. Và thực tế cho thấy, an ninh ở một số tiệm net không được đảm bảo do số lượng người ra vào quá nhiều, đã có một số vụ việc mất cắp xảy ra. Chính vì vậy, cần có nhân viên làm nhiệm vụ trông giữ xe cho khách hàng. Ngoài ra có thể giúp khách hàng dắt xe khi quán đông khách.

Việc nhân sự cho tiệm net là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đây vừa là yêu cầu thiết thực, cũng tạo được sự an toàn và chuyên nghiệp trong cách phục vụ của tiệm net, và cũng tạo cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn sinh viên.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp