Home / Tin tức / Mua máy tính mở tiệm net

Mua máy tính mở tiệm net

Mua máy tính mở tiệm net

Bạn đang cần một cơ sơ uy tín để mua máy tính mở tiệm net nhưng chưa biết lựa chọn nơi nào phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.

Xem dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp nhất

 

 

Để bắt đầu kinh doanh dịch vụ tiệm net, ngoài việc chuẩn bị mặt bằng, nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng thì việc đầu tư cho cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của kinh doanh tiệm net. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình kinh doanh tiệm net khác nhau, từ truyền thống cho đến hiện đại. Và mỗi loại hình tiệm net lại sử dụng hệ thống máy tính khác nhau, tùy vào điều kiện của mỗi tiệm net. Tất nhiên, xã hội càng phát triển và nhu cầu của khách hàng càng tăng cao, thì đòi hỏi về chất lượng dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên. Các tiệm net lần lượt có những cải tiến và đầu tư vào dịch vụ, đặc biệt là nâng cấp hệ thống máy tính để đáp ứng được với thị trường cạnh tranh khốc liệt.

 

 

Dưới đây là một số thông tin về máy tính của các tiệm net:

Tiêu chuẩn của cấu hình máy tính tiệm net cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  1.    Đảm bảo đủ khả năng chạy mọi loại hình game ổn định, không giật lag: đây là yêu cầu hàng đầu của máy tính. Xu hướng của khách hàng thường tập trung vào những game online nổi bật và phổ biến. Và khi tất cả cùng chơi game thì cấu hình của máy phải đảm bảo để hệ thống máy không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động.
  2.    Ngang bằng hoặc hơn cấu hình của các quán net trên địa bàn kinh doanh: Đây là vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh. Thực tế cho thấy khách hàng sẽ bị thu hút hơn với các quán net được đầu tư chất lượng và dịch vụ tốt.
  3.    Đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tối đa ngân sách: Không phải cứ đầu tư nhiều vốn vào quán net là sẽ thành công. Vấn đề ở chỗ chủ cơ sở phải biết cân đối và tính toán một cách thông minh để vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Từ những tiêu chuẩn trên, vậy mua máy tính mở tiệm net như thế nào và ở đâu là hợp lý? Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ của công ty lắp đặt tiệm net của chúng tôi:

–     Chúng tôi cung cấp hệ thống máy tính hiện đại và chất lượng cao, cấu hình tốt thích hợp cho lắp đặt tại các tiệm net.

–     Số lượng máy không giới hạn, có thể lắp đặt theo nhiều gói dịch vụ khác nhau: lắp đặt tiệm net 10 máy, lắp đặt tiệm net 20 máy, lắp đặt tiệm net 30 máy…Mỗi gói dịch vụ đề được tư vấn về giá cả, chất lượng và các dịch vụ tiện ích đi kèm khác.

–     Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

–     Việc vận chuyển hoàn toàn không khó khăn. Các trang thiết bị được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khác hàng. Với những khách hàng ở xa có thể kiểm tra hàng trực tuyến qua website, đảm bảo hình ảnh thật và chất lượng. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 

 

–     Giá thành lắp đặt cũng như giá thành các dịch vụ đều được báo giá trước khi tiến hành lắp đặt. Với những khách hàng đặt các gói dịch vụ lớn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi của cơ sở.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh và lắp đặt hệ thống tiệm net trọn gói. Các bạn nên tham khảo các dịch vụ kĩ lưỡng trước khi quyết định mua máy tính mở tiệm net hay lắp đặt bất kì hệ thống cơ sở vật chất nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …