Home / Tin tức / Mở tiệm net nhỏ

Mở tiệm net nhỏ

Mở tiệm net nhỏ

Bạn có biết đến lĩnh vực kinh doanh bằng hình thức mở tiệm net hay không? Có lẽ khái niệm tiệm net không còn xa lạ với hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Mô hình tiệm net có rất nhiều loại khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mô hình mở tiệm net nhỏ.

Tiệm net là hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, tiệm net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại… Có rất nhiều hình thức kinh doanh mở tiệm net lớn nhỏ khác nhau, trong đó tiệm net nhỏ với số lượng 10 máy thường phổ biến, Loại hình này thích hợp cho các khu vực nông thôn, miền quê với điều kiện kinh doanh nhỏ lẻ và đối tượng khách hàng còn hạn chế. Chúng tôi giới thiệu mô hình mở tiệm net nhỏ với số lượng 10 máy.

 

Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ

 

Thứ nhất là cấu hình máy tính

Có rất nhiều mức giá của các loại cấu hình để cho bạn chọn lựa. Sẽ có những mức giá ở tầng thấp là 6 – 8 triệu vnđ, tầm trung bình ở mức giá 8 – 10 triệu vnđ, và tầng cao sẽ là 10 – 12 triệu vnđ. Tất cả những đơn vị giá này đều được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game đã có những phụ kiện đi kèm đầy đủ. Từ giá của từng loại cấu hình liệt kê ở trên có thể suy ra được chi phí tối thiểu khi mở phòng net 10 máy sẽ là 60 – 80 triệu vnđ, và tối đa thì nên đến 120 triệu vnđ.

Thứ hai sẽ là thiết bị mạng, dịch vụ mạng

Với mô hình phòng nét 10 máy các bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng ở mức trung bình, không cần quá tốn kém, nhưng cũng phải đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng của dịch vụ. Thông thường các thiết bị và dịch vụ mạng được thiết kế theo gói với các mức giá và mức chất lượng tương ứng để khách hàng lựa chọn.

 

Thứ ba nội thất trong phòng

Nội thất sẽ gồm chi phí bàn đặt máy, ghế ngồi game thủ.. và một vài thiết bị khác. Nếu bạn muốn xây dựng phòng net của mình thành một nơi hút khách thì việc đầu tư cho các thiết bị như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay. Nếu tính chi tiết ra thì mỗi bộ bàn ghế phòng net đẹp được cho là chất lượng sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng một bộ gồm ghế xoay tựa và bàn chắc chắn. Suy ra chi phí mở phòng game 10 máy sẽ rơi vào khoảng 7 –  9 triệu vnđ cho riêng thiết bị nội thất. Ngoài ra về thiết bị nội thất của phòng net 10 máy, bạn có thể đầu tư thêm điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… Chi phí này sẽ ước chừng khoảng 10 – 20 triệu vnđ khi bạn đầu tư ở mức trung bình.

Thứ tư sẽ là các yếu tố tạo ra các giá trị khác cho phòng net của bạn

Những dịch vụ này kể đến như nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, đồ ăn đi kèm, dịch vụ coi xe.. Hay chi phí khi thuê nhân viên trông coi quan net. Những dịch vụ vô hình này sẽ luôn là một trong những yếu tố ghi điểm làm các bạn game đã đến là phải nhớ.

Trên đây là những tư vấn về mở tiệm net nhỏ với số lượng 10 máy. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó là phần công gộp những chí phí cho các dịch vụ đã nêu ở trên. Và cuối cùng chúc các bạn có một bản chi tiết chi phí mở phòng net tối thiếu nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …