Mở tiệm net nhỏ

Vi tính Sài Gòn

Mở tiệm net nhỏ

Kinh doanh tiệm net là lĩnh vực kinh doanh đang được phổ biến tại nhiều nơi trên cả nước. Đây là hình thức kinh doanh đòi hỏi nguồn vốn cao cũng như nhiều kinh nghiệm thì khả năng thành công mới khả quan. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tư vấn mở tiệm net nhỏ để các bạn tham khảo.

Có rất nhiều hình thức kinh doanh mở tiệm net lớn nhỏ khác nhau, trong đó tiệm net nhỏ (thường với số lượng 10 máy) thường phổ biến, Loại hình này thích hợp cho các khu vực nông thôn, miền quê với điều kiện kinh doanh nhỏ lẻ và đối tượng khách hàng còn hạn chế. Chúng tôi giới thiệu mô hình mở tiệm net nhỏ.

 

Tham khảo lap dat phong net chuyên nghiệp trọn gói

 

Khi bạn làm mở tiệm net nghĩa là bạn đang làm ăn kinh tế yếu tố về vốn đầu tư – lợi nhuận – thu hồi vốn là quan trọng nhất và phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số tư vấn mở tiệm net liên quan đến các lĩnh vực cụ thể như sau:

  1.    Vốn đầu tư

Tùy khả năng mỗi người mà vốn đầu tư sẽ nhiều hay ít. Ví dụ, Một tiệm net 20 máy sẽ là mức tối thiểu để mang lại hiệu quả kinh doanh tương đối , dưới 20 máy bạn sẽ khó lòng đạt được doanh thu mong muốn – nên vốn đầu tư ban đầu tối thiểu phải tầm 150 triệu. Với mức vốn đầu tư ban đầu 150 triệu , doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải trên 6 triệu sau 25 tháng bạn sẽ hoàn vốn. Sau khi đã hoàn vốn , bạn có thể thanh lý – mua máy mới để theo kịp nhịp độ phát triển hoặc ráng níu kéo thêm vài tháng nữa vẫn được.

 

 

 

 

  1.    Giấy tờ cần thiết khi mở tiệm net:

Trước khi tiệm net bước vào hoạt động cần thông qua 1 số thủ tục sau :

–     Giấy phép kinh doanh – hợp đồng đại lý : thiếu 1 trong 2 chắc chắn bạn sẽ không thể nào đi vào hoạt động được.

–     Giấy phép kinh doanh : có nơi cấp mới , có nơi không cấp mới bạn phải mua lại. Nhưng dù mua hay xin bạn đều phải mất tối thiểu 1 tháng để hoàn tất giai đoạn này.

–     Hợp đồng đại lý : sau khi có giấy phép kinh doanh bạn mới đem nộp lên VNPT , FPT…để xin hợp đồng đại lý cũng mất gần 1 tháng mới xong.

  1.    Mặt bằng – điện nước

Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Nếu mặt bằng kinh doanh là nhà bạn thì tuyệt vời quá , còn nếu phải đi thuê xin chú ý về tiền thuê 1 tháng , tiền cọc , thời hạn kí hợp đồng . Cũng nên lựa chọn chỗ quen biết để thuê nhằm hạn chế tình trạng thấy làm ăn được thì nâng giá tiền thuê hoặc đòi lại mặt bằng. Thiết bị điện nên chuẩn bị kĩ , chất lượng tốt để tránh trường hợp cháy nổ – có điều kiện nên sài điện 3 pha cho tiết kiệm.

  1.    Chuẩn bị bàn ghế tiệm

Bàn tiệm net: Tiệm net Bootrom sử dụng bàn làm nơi chứa các linh kiện của máy tính, vì thế chúng tôi thiết kế bàn ghế theo nhiều mẫu mã khác nhau cho phù hợp với phòng net của bạn hoặc theo ý tưởng của riêng bạn. Nguyên liệu làm bàn : Chân sắt mặt đá hoa cương, hộp bằng sắt hoặc nhôm.

  1.    Người quản lý tiệm net

Phải có định hướng và phương pháp kinh doanh , tương đối am hiểu về PC – 1 người quản lý giỏi sẽ đem đến lượng khách hàng đông và khi đó lợi nhuận tăng đáng kể.

  1.    Phần mềm quản lý tiệm net

Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm quản lý như CSM, ICAFE , NETCAFE …nhưng theo tôi các bạn nên dùng phần mềm Netcafe vì tính ổn định , dễ dùng và chăm sóc khách hàng tốt.

Để kinh doanh tiệm net, bạn không những cần có nguồn vốn ổn định mà còn cần có những kinh nghiệm đầy đủ để chuẩn bị cho lĩnh vực kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu. Trên đây là những tư vấn mở tiệm net nhỏ mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Hi vọng rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp