Home / Tin tức / Mở tiệm net cyber

Mở tiệm net cyber

Mở tiệm net cyber

Bạn biết gì về kinh doanh tiệm net? Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho việc kinh doanh lĩnh vực dịch vụ này. Trong đó không thể không kể đến một loại hình tiệm net đang được phổ biến và xuất hiện nhiều trên thị trường, đó là dịch vụ mở tiệm net cyber.

Nhiều năm về trước, nhắc đến phòng net, chắc chắn còn khá xa lạ đối với mọi người. Hình ảnh những quán game còn khá xa lạ và ít ỏi. Hiếm lắm mới thấy một vài quán game mọc lên ở khu vực thành thị, còn ở nông thôn dường như rất hiếm hoi, thậm chí là không có. Khi đó, việc tiếp xúc với công nghệ thông tin và mạng Internet là một thứ rất xa vời. Tuy nhiên, trong gần chục năm trở lại đây, sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như sự phát triển không ngừng của các loại hình game online đã tạo nên một cơn sốt trong xã hội, đặc biệt tác động đối với giới trẻ – đối tượng dễ tiếp cận với công nghệ nhất. Đâu đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh công nghệ hiện đại cũng như game online đang tác động vào đời sống của giới trẻ. Từ những quán game nhỏ lẻ, nhiều cơ sở đã cải tiến và cho xây dựng hệ thống phòng net với chất lượng cao hơn, phục vụ nhu cầu cao của xã hội và số lượng lớn khách hàng. Game online phát triển nhanh chóng, giới trẻ cũng có nhu cầu cao hơn về dịch vụ. Những cuộc thi, đội ngũ chơi game thường lựa chọn các địa điểm phòng net chất lượng cao để thi đấu. Có thể nói, kinh doanh lĩnh vực phòng net đang được đầu tư chú trọng và có sự cạnh tranh lớn. Và một trong những loại hình hot hiện nay, đó là mở tiệm net cyber.

 

Bảng báo giá  dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

 

Cyber là 01 hệ thống phòng game net cao cấp, nó khác với phòng game net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cyber lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game.

Ưu điểm của tiệm net Cyberlà gì?

–     Độ canh tranh thấp, do những yêu cầu của một phòng Cyber trên lớn nên ít người làm được, cả tỉnh cũng chỉ được một vài cái là nhiều.

–     Cực kì hút khách nhờ vào xây dựng hệ thống phòng net cao cấp, cùng việc thường xuyên tổ chức và tài trợ những giải đấu quy mô.

–     Các gamer thường chơi ở các CyBer trên thường cực chịu chi, họ luôn luôn có thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống lúc chơi. Chắc chắn đây là 1 nguồn thu chẳng hề nhỏ riêng cho chủ nhân.

 

 

Để xây dựng được một phòng net theo mô hình Cyber cần đảm bảo những yếu tố sau:

–     Có nguồn vốn đầu tư lớn để chi cho các PC, các linh kiện máy và dịch vụ tiện ích cũng như cơ sơ vật chất tại phòng net (âm thanh, ánh sang, bàn ghế…)

–     Đặc biệt hệ thống bàn ghế phải là bàn ghế chuyên dụng chứ không giống như các loại bàn ghế ở các quán net thông thường, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như làm cho không gian phòng net được hài hòa, phù hợp với dàn linh kiện.

–     Phải có ít nhất một dàn máy thi đấu dành cho các game thủ.

–     Hệ thống nhân viên phòng net phải có tổ chức, có người đứng đầu, người giám sát, kĩ thuật viện…

Mở tiệm net cyber cũng giống như việc mở tiệm net thông thường. Tuy nhiên cần có những kiến thức nhất định về cyber game để đầu tư đúng cách, chất lượng và hiệu quả nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …