Home / Tin tức / Mở tiệm net cần những gì

Mở tiệm net cần những gì

Mở tiệm net cần những gì

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh tiệm net nhưng phân vân chưa biết mở tiệm net cần những gì? Đây là nỗi băn khoăn của hầu hết các bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng lĩnh vực kinh doanh phòng net – lĩnh vực kinh doanh đang khá hot hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin cần thiết.

 

Click xem ngay dịch vụ lắp dặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

Cũng giống như bất kì loại hình kinh doanh nào, để bắt tay vào kinh doanh, việc chuẩn bị ban đầu là rất cần thiết. Nó phần nào quyết định đến sự thành bại của lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có sự chuẩn bị trước, tìm tòi và tham khảo những người đi trước để rút kinh nghiệm, tiếp thu những thành công hay tránh những sai lầm của họ; tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho con đường kinh doanh của mình. Đối với kinh doanh tiệm net, điều này lại càng phải được chú trọng. Đặc thù của lĩnh vực này là kinh doanh dịch vụ, chứ không phải hình thức mua bán như kinh doanh thông thường. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng. Nhiều bạn đang có ý định kinh doanh này đề có chung một câu hỏi, đó là mở tiệm net cần những gì?

 

Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về việc mở tiệm net

Bước 1: Xác định vốn

Khi có ý định mở quán net bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Nguồn vốn bạn chuẩn bị sẽ đươc huy động từ đâu? Từ bản thân, cổ đông với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác. Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.

– Chi phí cơ sở: Chi phí cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net…

–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.

 

Bước 2: Mặt bằng

Mặt bằng là điều quan trọng nhất hỗ trợ kinh doanh bạn tốt hơn. Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Khi quyết định tìm vị trí kinh doanh quán net, lắp đặt phòng net cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp. Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát.

Bước 3: Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở quán net.

Bước 4: Chọn đơn vị và giá cả lắp đặt phòng net ( nếu bạn không biết thi công lắp đặt phòng net) Đây là vấn đề quan trọng nhất. Với kinh nghiệm của mình khuyên các bạn nên chọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói.

 

Bước 5: Thiết kế và thi công quán

Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế phòng net sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Như vậy, để bắt đầu mở tiệm net, bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ. Các bạn đang có chung một câu hỏi mở tiệm net cần những gì có thể tham khảo những lưu ý trên đây để chuẩn bị cho tốt nền tảng kinh doanh của mình.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …