Home / Tin tức / Mở tiệm net cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm net cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm net cần bao nhiêu vốn

Tại sao kinh doanh tiệm net cần tìm hiểu về nguồn vốn? Và mở tiệm net cần bao nhiêu vốn? Bởi vì đây chính là nhân tố đầu tiên thúc đẩy bạn quyết định hay không để đứng ra làm chủ một tiệm net game. Bất kể một hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, trên thực tế phải có một nguồn vốn thì mới khởi đầu cũng như duy trì được. Lựa chọn quy mô cho tiệm net sẽ giúp chúng ta tính toán được các chi phí cho các thiết bị, chi phí cho cơ sở vật chất, cũng như việc chuẩn bị vốn sao cho hợp lý, vừa đủ, mà lại đạt hiệu suất cao nhất.

 

Click xem ngay dịch vụ lắp dặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

  1.    Quy mô tiệm net và vốn như thế nào là hợp lý.

Theo như khảo sát thì với thị trường giá thành như hiện nay, cộng với sự thay đổi của công nghệ thì với mức vốn từ 150 tới 200 triệu. Chúng ta sẽ mở một tiệm net với quy mô vừa và nhỏ. Sự thay đổi và phát sinh có thể từ khoảng 10 tới 15 triệu, tùy theo giá thành của từng vùng miền, địa phương. Số lượng máy trong khoảng từ 15 tới 20 máy. Tuy nhiên cần phải lưu ý tới mức cấu hình của dàn máy, với quy mô nhỏ thì cấu hình máy và màn hình thì cũng không cần phải “khủng” lắm, nhưng cần phải đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và chơi tốt. Với số vốn từ 300tr trở lên thì chúng ta sẽ mở một tiệm net game với quy mô lớn, với số lượng khoảng 30 máy. Tùy theo khả năng và điều kiện, chúng ta xem xét và lựa chọn quy mô cho tiệm net của mình, để có thể tính toán và chuẩn bị vốn sao cho hợp lý.

 

 

  1.    Chuẩn bị nguồn vốn như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn rằng, không chỉ trong việc mở tiệm net, mà ngay cả các vụ đầu tư khác, với một số vốn lớn bỏ ra thì bạn nên có sự cân nhắc và xem xét thật kỹ càng. Phải có chiến lược cũng như định hướng cụ thể, vì mục đích của chúng ta đầu tư là gì? Chính là để sinh lợi nhuận, vậy thì tại sao không có những định hướng và cách thức để chúng ta thu về thật nhiều lợi nhuận và làm sao lợi nhuận đó bền vững.

  1.    Vậy thì phải chuẩn bị vốn cho tiệm net game từ đâu?

Hãy vay mượn một cách khôn ngoan. Ở đây chúng tôi chỉ hướng tới những bạn không có một nguồn vốn sẵn và nguồn vốn tự có. Tức là những bạn đang có ý định mở tiệm net game mà bắt đầu suy xét tới vấn đề về vốn. Với tình hình kinh tế đang trong thời kỳ khó khăn, việc vay mượn là điều không thể tránh khỏi đối với hầu hết các vụ đầu tư làm ăn. Tuy nhiên vay mượn một cách khôn ngoan sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được những khó khăn khi phải hoàn trả hoặc thậm chí là giúp chúng ta có thể yên tâm tập trung để phát triển tiệm net game của mình.

 

Như vậy, thông qua bài viết chắc hẳn các bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi mở tiệm net cần bao nhiêu vốn. Chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn những cách thức tốt nhất để chuẩn bị nguồn vốn của bạn sao cho hợp lý và thuận lợi nhất. Bạn hãy dựa trên quy mô và tính toán các thiết bị, mặt bằng cũng cơ sở vật chất thật chi tiết để có một số vốn cụ thể và vừa đủ tránh trường hợp “càng nhiều càng thiếu”.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …