Home / Tin tức / Mở tiệm net 10 máy

Mở tiệm net 10 máy

Mở tiệm net 10 máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức kinh doanh phòng net với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Với mỗi dịch vụ kinh doanh tiệm net sẽ phù hợp với khả năng của từng người. Dưới đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ mở tiệm net 10 máy.

Để có thể kinh doanh bất kì lĩnh vực nào thì nguồn vốn là yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành bại của kinh doanh. Đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như kinh doanh tiệm net thì đây càng là yếu tố quan trọng. Bởi kinh doanh tiệm net cần nguồn vốn khá lớn, chủ yếu trang bị cho cơ sở vật chất. Có rất nhiều mô hình tiệm net được hình thành, và mỗi mô hình đều cần 1 sự tính toán về phương pháp thiết kế sao cho thu hút được lượng khách hàng lớn nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn những tư vấn mở tiệm net 10 máy.

Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ

 

Thứ nhất là cấu hình máy tính

Có rất nhiều mức giá của các loại cấu hình để cho bạn chọn lựa. Sẽ có những mức giá ở tầng thấp là 6 – 8 triệu vnđ, tầm trung bình ở mức giá 8 – 10 triệu vnđ, và tầng cao sẽ là 10 – 12 triệu vnđ. Tất cả những đơn vị giá này đều được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game đã có những phụ kiện đi kèm đầy đủ. Từ giá của từng loại cấu hình liệt kê ở trên có thể suy ra được chi phí tối thiểu khi mở tiệm net 10 máy sẽ là 60 – 80 triệu vnđ, và tối đa thì nên đến 120 triệu vnđ.

 

Thứ hai sẽ là thiết bị mạng, dịch vụ mạng

Với mô hình mở tiệm net 10 máy các bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng ở mức trung bình, không cần quá tốn kém, nhưng cũng phải đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng của dịch vụ. Thông thường các thiết bị và dịch vụ mạng được thiết kế theo gói với các mức giá và mức chất lượng tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Thứ ba nội thất trong phòng

Nội thất sẽ gồm chi phí bàn đặt máy, ghế ngồi game thủ.. và một vài thiết bị khác. Nếu bạn muốn xây dựng phòng net của mình thành một nơi hút khách thì việc đầu tư cho các thiết bị như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay. Nếu tính chi tiết ra thì mỗi bộ bàn ghế phòng net đẹp được cho là chất lượng sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng một bộ gồm ghế xoay tựa và bàn chắc chắn. Suy ra chi phí mở phòng game 10 máy sẽ rơi vào khoảng 7 –  9 triệu vnđ cho riêng thiết bị nội thất. Ngoài ra về thiết bị nội thất của phòng tiệm10 máy, bạn có thể đầu tư thêm điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… Chi phí này sẽ ước chừng khoảng 10 – 20 triệu vnđ khi bạn đầu tư ở mức trung bình.

 

Thứ tư sẽ là các yếu tố tạo ra các giá trị khác cho phòng net của bạn

Những dịch vụ này kể đến như nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, đồ ăn đi kèm, dịch vụ coi xe.. Hay chi phí khi thuê nhân viên trông coi quan net. Những dịch vụ vô hình này sẽ luôn là một trong những yếu tố ghi điểm làm các bạn game đã đến là phải nhớ.

Trên đây là những tư vấn về mở tiệm net 10 máy một cách khá cụ thể. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó là phần công gộp những chí phí cho các dịch vụ đã nêu ở trên. Và cuối cùng chúc các bạn có một bản chi tiết chi phí mở phòng net tối thiếu nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …