Home / Tin tức / Mở quán net hết bao nhiêu tiền

Mở quán net hết bao nhiêu tiền

Mở quán net hết bao nhiêu tiền

Mở quán net là hình thức kinh doanh dịch vụ phổ biến hiện nay. Không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn, hiện nay dịch vụ kinh doanh quán net hầu như có trên khắp các khu vực từ thành thị đến nông thôn. Vậy mở quán net hết bao nhiêu tiền?

 

 

Tham khảo dịch vụ lắp đặt phòng net uy tín của Cyberone Việt Nam

 

 

Trước khi xác định mở quán net, các bạn đều phải xác định được nguồn vốn mở quán net khá lớn. Bởi nó không chỉ là một hình thức kinh doanh mua bán thông thường, mà là kinh doanh dịch vụ. Vậy nên đầu tư cho dịch vụ càng tốt thì sẽ càng thu hút được khách hàng. Đối với lĩnh vực kinh doanh phòng net, có một số mảng vốn chính cần được lưu ý và chú trọng, đó là: Mặt bằng kinh doanh, linh kiện, cơ sở vật chất, dịch vụ mạng – điện, tiện ích… Vậy mở quán net hết bao nhiêu tiền? Theo như khảo sát thì với thị trường giá thành như hiện nay, chi phí lắp đặt quán net cho một mô hình phòng net 20 máy sẽ là từ 150 tới 200 triệu. Chúng ta sẽ mở một quán net với quy mô vừa và nhỏ. Sự thay đổi và phát sinh có thể từ khoảng 10 tới 15 triệu, tùy theo giá thành của từng vùng miền, địa phương. Số lượng máy trong khoảng từ 15 tới 20 máy.

  1.    Mặt bằng kinh doanh

Một quán net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái. Với những đặc điểm như trên thì giá thuê mặt bằng thường dao động trong khoảng 5 đến 20 triệu/tháng, tất nhiên là tùy vào từng khu vực cũng như diện tích mặt bằng.

  1.    Linh kiện máy tính

Vốn mở quán net không thể không nhắc đến khoản chi phí mua linh kiện máy tính. Đây cũng là một trong những khoản tốn khá lớn và chính nhất. Tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ cơ sở tính toán sẽ có các mức vốn khác nhau. Các mô hình quán net thường thấy là phòng net 10 máy, 20 máy, 30 máy. Dựa vào số lượng máy mà chủ cơ sở sẽ tính toán sao cho hợp lý. Ví dụ với phòng 20 máy, chi phí cho việc mua máy và linh phụ kiện khoảng 180 đến 240 triệu

  1.    Thiết bị mạng, điện

Bạn cần bỏ ra từ 3 – 5 triệu bao gồm dây + switch mạng 24 cổng. Mỗi quán net sẽ sử dụng một gói dịch vụ mạng khác nhau. Và tùy vào từng gói dịch vụ sẽ có các giá thành khác nhau. Tuy nhiên tính trung bình giá mạng điện cho 1 tháng của 1 phòng net 20 máy vào khoảng 5 triệu.

  1.    Bàn ghế

Tham khảo những mẫu bàn ghế dành cho phòng net như ghế nhựa tiết kiệm chi phí, ghế nệm xoay tốt cho lưng và ghế lưới thoải mái,…. Đa dạng về mẫu mã và chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể dựa theo chi phí, giá thành hay chất lượng ghế để lựa chọn, tốt nhất bạn nên lựa chọn ghế xoay kiểu văn phòng nhưng thiết kế cho game thủ vì nó mang sự tiện lợi cho khách hàng nếu họ muốn di chuyển, khi đứng lên cũng tiện lợi hơn các loại ghế khác. Ví dụ, cho 20 bộ bàn ghế cao cấp của phòng net 20 máy thì chi phí vào khoảng 32 triệu.

 

 

  1.    Các chi phí khác

Chi phí đăng kí kính doanh, thuế, cơ sở vật chất như điều hòa, quạt điện, tủ lạnh…Các khoản phí này tính bình quân 10 triệu.

Để có thể trả lời cho câu hỏi mở quán net hết bao nhiêu tiền, các chủ cơ sở cần phải tính toán kĩ lưỡng và huy động ở nhiều nguồn khác nhau. Nguồn vốn ban đầu sẽ quyết định khá lớn đến sự thành bại của kinh doanh phòng net. Trên đây là ví dụ cho việc chuẩn bị chi phí lắp đặt quán net. Với những phòng net khác, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào những con số trên để tính toán ra.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …