Mở quán game cần gì

Vi tính Sài Gòn

Mở quán game cần gì

Kinh doanh các loại hình dịch vụ, trong đó có kinh doanh quán game là hình thức kinh doanh đang phổ biến trong xã hội. Nó không chỉ là mua bán trao đổi thông thường, mà nó là hình thức trao đổi các dịch vụ sử dụng Internet. Vậy, mở quán game cần gì?

Khi bạn làm mở quán game nghĩa là bạn đang làm ăn kinh tế yếu tố về vốn đầu tư – lợi nhuận – thu hồi vốn là quan trọng nhất và phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số tư vấn mở quán game cần gì liên quan đến các lĩnh vực cụ thể như sau:

 

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

Bước 1: Xác định vốn

Khi có ý định mở quán game bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Nguồn vốn bạn chuẩn bị sẽ đươc huy động từ đâu? Từ bản thân, cổ đông với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác. Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.

– Chi phí cơ sở: Chi phí cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net…

–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.

Bước 2: Mặt bằng

Mặt bằng là điều quan trọng nhất hỗ trợ kinh doanh bạn tốt hơn. Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Khi quyết định tìm vị trí kinh doanh quán game, lắp đặt phòng net cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp. Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát.

 

 

 

 

Bước 3: Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở quán game.

Trước khi quán game bước vào hoạt động cần thông qua 1 số thủ tục sau :

–     Giấy phép kinh doanh – hợp đồng đại lý : thiếu 1 trong 2 chắc chắn bạn sẽ không thể nào đi vào hoạt động được.

–     Giấy phép kinh doanh : có nơi cấp mới , có nơi không cấp mới bạn phải mua lại. Nhưng dù mua hay xin bạn đều phải mất tối thiểu 1 tháng để hoàn tất giai đoạn này.

–     Hợp đồng đại lý : sau khi có giấy phép kinh doanh bạn mới đem nộp lên VNPT , FPT…để xin hợp đồng đại lý cũng mất gần 1 tháng mới xong.

 

 

Bước 4: Chọn đơn vị và giá cả lắp đặt quán game ( nếu bạn không biết thi công lắp đặt quán game) Đây là vấn đề quan trọng nhất. Với kinh nghiệm của mình khuyên các bạn nên chọn công ty lắp đặt quán game trọn gói.

Bước 5: Thiết kế và thi công quán

Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế quán game sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản  xung quanh câu hỏi mở quán game cần gì? Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.



Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp