Home / Tin tức / Máy tính mở tiệm net

Máy tính mở tiệm net

Máy tính mở tiệm net

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tiệm net và chưa biết tham khảo thông tin về hình thức kinh doanh này ở đâu và như thế nào cho hợp lý. Chúng tối sẽ giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một trong những phần không thể thiếu của kinh doanh tiệm net, đó chính là máy tính mở tiệm net.

 

Xem dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp nhất

 

Cũng giống như bất kì loại hình kinh doanh nào, để bắt tay vào kinh doanh, việc chuẩn bị ban đầu là rất cần thiết. Nó phần nào quyết định đến sự thành bại của lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có sự chuẩn bị trước, tìm tòi và tham khảo những người đi trước để rút kinh nghiệm, tiếp thu những thành công hay tránh những sai lầm của họ; tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho con đường kinh doanh của mình. Đối với kinh doanh tiệm net, điều này lại càng phải được chú trọng. Đặc thù của lĩnh vực này là kinh doanh dịch vụ, chứ không phải hình thức mua bán như kinh doanh thông thường. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng. và một trong số những lĩnh vực cần đầu tư hàng đầu chính là hệ thống máy tính mở tiệm net.

 

Tiêu chuẩn của cấu hình máy tính tiệm net cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  1. Đảm bảo đủ khả năng chạy mọi loại hình game ổn định, không giật lag: đây là yêu cầu hàng đầu của máy tính. Xu hướng của khách hàng thường tập trung vào những game online nổi bật và phổ biến. Và khi tất cả cùng chơi game thì cấu hình của máy phải đảm bảo để hệ thống máy không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động.
  2. Ngang bằng hoặc hơn cấu hình của các quán net trên địa bàn kinh doanh: Đây là vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh. Thực tế cho thấy khách hàng sẽ bị thu hút hơn với các quán net được đầu tư chất lượng và dịch vụ tốt.
  3. Đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tối đa ngân sách: Không phải cứ đầu tư nhiều vốn vào quán net là sẽ thành công. Vấn đề ở chỗ chủ cơ sở phải biết cân đối và tính toán một cách thông minh để vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Với những tiệm net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quả lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ tiệm net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

 

 

Như vậy, để có thể kinh doanh tiệm net, việc cần làm của các chủ cơ sở là tìm hiểu về hệ thống máy tính mở tiệm net. Việc tìm hiểu này sẽ góp phần đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất, thu hút được khách hàng.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …