Home / Tin tức / Màu sơn trần cho tiệm net

Màu sơn trần cho tiệm net

Màu sơn trần cho tiệm net

Bên cạnh việc lựa chọn mặt bằng, lựa chọn cơ sở vật chất máy móc thiết bị.. cho tiệm net thì yếu tố trang trí cho tiệm net cũng cần phải được chú trọng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin về màu sơn trần cho tiệm net.

Tiệm net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại…

 

 

Chuyên lắp đặt phòng net trọn gói báo giá nhanh chóng chuyên nghiệp

 

 

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các tiệm net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các quán net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Tiệm net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Trung bình mỗi phòng net thường có tối thiểu là 10 máy. Số lượng máy có thể tăng tùy thuộc vào mỗi cơ sở. Ở những vùng nông thôn, lượng khách hàng ít hơn so với thành phố nên số lượng tiệm net và số lượng máy trong các quán cũng hạn chế hơn.

Bên cạnh việc lựa chọn các thiết bị máy móc thì yếu tố trang trí cũng được đặc biệt quan tâm. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số mẫu màu sơn trần cho tiệm net, đặc biệt là những tiệm net cybergame:

        Màu đỏ: Màu này có thể kết hợp với ánh sáng trắng của tiệm net. Bước vào không gian với màu đỏ của trần, các game thủ sẽ có cảm giác như được chìm vào trong những trận chiến thực sự trong các game, tạo cảm giác hứng thú hơn khi chơi.

 

 

 

 

        Màu xanh: Ánh sáng phù hợp là ánh sáng trắng, xanh, cam. Màu này sẽ tạo cảm giác tươi mát, giúp cho không gian thoải mái và dễ chịu hơn

        Màu tím: Mới đây một phòng máy chơi game mới toanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mang tên Lido Cybergame đã chính thức khai trương mời đón những game thủ Sài thành đến thưởng thức game. Điều đặc biệt của phòng máy chơi game này, và cũng là điểm bất ngờ dành cho những game thủ chính là sắc màu nội thất cực kỳ ấn tượng của phòng máy, thay vì những cỗ máy tính chơi game cao cấp hay những góc dành riêng cho game thủ eSports, những người mong chờ những không gian game chuyên nghiệp.

        Màu cam: màu này cũng được các cơ sở lựa chọn khá nhiều bởi độ bắt mắt và thu hút tầm nhìn của khách hàng.

Có thể nói, mỗi tiệm net tùy vào con mắt thẩm mĩ cũng như phong thủy mà chủ cơ sở lựa chọn những mẫu màu sơn trần cho tiệm net sao cho thật thu hút. Mục đích thẩm mĩ được đặt lên trên cũng là để lôi kéo được lượng lớn khách hàng.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …