Home / Tin tức / Màn hình mở tiệm net

Màn hình mở tiệm net

Màn hình mở tiệm net

Kinh doanh tiệm net là lĩnh vực được nhiều người tìm hiểu, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây không chỉ là một hình thức kinh doanh bình thường, mà còn thể hiện sự đam mê, dám nghĩ dám làm của những người trẻ. Và để đầu tư tính toán cho dịch vụ kinh doanh phòng net, một trong những mối quan tâm hàng đầu, đó chính là kích thước màn hình mở tiệm net. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Để bắt đầu kinh doanh dịch vụ tiệm net, ngoài việc chuẩn bị mặt bằng, nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng thì việc đầu tư cho cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của kinh doanh tiệm net. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình kinh doanh tiệm net khác nhau, từ truyền thống cho đến hiện đại. Và mỗi loại hình tiệm net lại sử dụng hệ thống máy tính khác nhau, tùy vào điều kiện của mỗi tiệm net. Tất nhiên, xã hội càng phát triển và nhu cầu của khách hàng càng tăng cao, thì đòi hỏi về chất lượng dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên. Các tiệm net lần lượt có những cải tiến và đầu tư vào dịch vụ, đặc biệt là nâng cấp hệ thống máy tính để đáp ứng được với thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng. và một trong số những lĩnh vực cần đầu tư hàng đầu chính là hệ thống máy tính mở tiệm net.

 

 

Chuyên lắp đặt phòng net trọn gói báo giá nhanh chóng chuyên nghiệp

 

 

Tiêu chuẩn của máy tính tiệm net cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  1. Cấu hình máy tính

– Đảm bảo đủ khả năng chạy mọi loại hình game ổn định, không giật lag: đây là yêu cầu hàng đầu của máy tính. Xu hướng của khách hàng thường tập trung vào những game online nổi bật và phổ biến. Và khi tất cả cùng chơi game thì cấu hình của máy phải đảm bảo để hệ thống máy không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động.

– Ngang bằng hoặc hơn cấu hình của các tiệm game trên địa bàn kinh doanh: Đây là vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh. Thực tế cho thấy khách hàng sẽ bị thu hút hơn với các phòng net được đầu tư chất lượng và dịch vụ tốt.

– Đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tối đa ngân sách: Không phải cứ đầu tư nhiều vốn vào phòng net là sẽ thành công. Vấn đề ở chỗ chủ cơ sở phải biết cân đối và tính toán một cách thông minh để vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

 

 

  1. Kích thước màn hình mở tiệm net:

– Màn hình tối thiểu dành cho tiệm net là 22 inch trở lên. Ngoài 22 inch còn có các mẫu 24, 25, 27, 32 Inch. Mẫu màn hình 21 inch hiện đã và đang là mẫu màn hình bán chạy nhất khi lắp đặt phòng net. Hầu hết các phòng lắp mới hiện nay đều sử dụng màn hình này trở lên. Giá của mẫu màn hình này như sau: Màn Hình Dell 21.5″E2216H Wide LED – Giá: 3.139.000 Vnd, Màn Hình Samsung 21.5″ LS22E390HS LED – Giá: 3.799.000 Vnd, Màn Hình Viewsonic 21.5″VX2209 LED – Giá 2.799.000 Vnd, Màn Hình LG 21.5″22M47D LED – Giá: 2.699.000 Vnd,…

– Ngoài ra, với một số cơ sở không đầu tư cao và không có tính cạnh tranh cao, các bạn cũng có thể sử dụng cac mẫu màn hình 18.5, 19.5, 20 inch…

Có thể nói, cùng với sự phát triển của cac loại hình game online, các tiệm net cũng đầu tư hơn về dịch vụ. Kích thước màn hình mở tiệm net được cải tiến ngày một rõ rệt, mang đến cho khách hàng những tiện ích và cảm giác thoải mái khi trải nghiệm. Các bạn có thể theo dõi các thông tin trên website của công ty để được tư vấn, giải đáp.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …