Màn Hình Chơi Game Chất Lượng Cao

Vi tính Sài Gòn

Màn hình chơi game chất lượng cao

Hôm nay tôi Game thủ điếu cày đến từ bang thuốc lào xin trình bày,giới thiệu cho các con gà,hay những bờ rồ về 1 số nguyên tắc khi chọn màn hình chơi game.Để cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng game việt lớn mạnh và ngày càng chuyên nghiệp hơn…

Đối với người sử dụng máy tính phổ thông, họ thường quan niệm rằng màn hình không phải là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng cấu hình máy tính. Họ thường tập trung vào các thành phần như chip xử lý, card đồ họa, RAM…

Quan niệm này, cùng với việc các nhà sản xuất đưa ra những khuyến mại hấp dẫn cho các model màn hình chơi game tầm thấp, thường khiến người dùng “hoa mắt” mà chọn đại một mẫu màn hình nào to nhất với mức giá rẻ nhất có thể. Tất nhiên, điều này cũng có phần thông cảm khi mà nhu cầu sử dụng của đối tượng này không mang tính chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang lựa chọn 1 model màn hình chuyên chơi game, quan niệm trên là một quan niệm sai lầm.

Bởi xét cho cùng chơi game là một trải nghiệm thiên về phần hình ảnh. Bạn muốn thưởng thức những hình ảnh, đồ họa đẹp, bạn phải có một chiếc màn hình đúng chuẩn giúp đồ họa không chỉ hiển thị được đẹp nhất, mà còn giúp bạn nhanh chóng phản ứng với các đối thủ trong game.

màn hình chơi game đẹp

Để có thể xác định được đâu là mẫu màn hình tốt nhất, màn này tốt hơn màn kia…là một công việc không hề dễ dàng. Những thông số mà nhà sản xuất đưa ra, như độ tương phản động, hoàn toàn vô dụng và không thể dùng làm căn cứ đánh giá. Lý do là bởi hiện nay không có một chuẩn chung nào để đánh giá những ảnh hưởng của chúng.

Vậy thì người dùng phải tìm câu trả lời cho câu hỏi khó khăn này ở đâu. Đó chính là các bài review, đánh giá chi tiết từ những nguồn tin cậy. Các website chuyên về đánh giá màn hình thường sử dụng những phần cứng theo một chuẩn chung để đánh giá một cách khách quan chất lượng hình ảnh. Khi tìm hiểu các bài đánh giá màn hình, bạn cần chú ý tới các thông số như độ tương phản, độ chính xác màu và mức đen (black level) của màn hình. Những thông số này được đánh giá cao đồng nghĩa với việc màn hình sẽ giúp hiển thị hình ảnh chất lượng cực tốt, thậm chí tạo ra được chiều sâu của hình ảnh.

Các thông số như game màu, dù có thể làm ảnh hưởng tới độ chính xác màu, nhưng không quá quan trọng, bởi yếu tố này của màn hình có thể sẽ mâu thuẫn với các nhà phát triển game: nhà phát triển khi làm game thường giả định rằng game thủ sẽ sử dụng một màn hình với dải màu hẹp. Kết quả là không có sự đồng bộ giữa phần cứng và game, và bạn không nhận được bất kì lợi ích nào từ thông số này. Bạn cũng có thể bỏ qua độ sáng màn hình, trừ khi có nhu cầu chơi game trong môi trường nhiều ánh sáng. Tuy nhiên ngay cả trong trường hợp này thì tốt hơn là bạn mua thêm một cái rèm che.

Thông số tiếp theo trên màn hình mà bạn cần đề ý chính là tỷ lệ làm tươi (refresh rate). Hầu hết màn hình có tỷ lệ làm tươi 60 Hz, nhưng cũng có model có fresh rate 120 Gz hay thậm chí 240 Hz. Nếu màn hình của bạn có tỷ lệ làm tươi 60 Hz, nhưng phần cứng của máy, card đồ họa có thể cho tỷ lệ khung hình cao hơn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã phải hy sinh một chút ở độ mượt mà của hình ảnh. Thậm chí có thể bạn sẽ gặp phải hiện
tượng rách hình (screen tearing). Vấn đề này có thể được giảm thiểu nếu bạn sử dụng card đồ họa có công nghệ V-Sync của Nvidia (yêu cầu game chỉ tạo tốc độ khung hình tối đa 60 fps).

độ phân giải màn hình chơi game

Ngoài ra, các màn hình có tỷ lệ làm tươi cao cũng giúp khung hình xuất hiện nhanh hơn, giúp làm giảm 1 phần lag cho các lệnh nhập (input). Tổng kết lại, việc chọn mua các màn hình có tỷ lệ làm tươi cao tuy không phải là một điều “bắt buộc” nhưng đó sẽ là sự lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là đối với các game thủ hay chơi game hành động. Cách mà các chuyển động được render cũng có vai trò quan trọng. Việc xử lý không tốt các đối tượng chuyển động nhanh có thể dẫn tới những lỗi như bóng ma: đối tượng sau khi di chuyển vẫn để lại phía sau một đường vạch khó coi.

Cuối cùng tôi xin chốt hạ 1 câu.Màn hình Chơi Game nó chỉ có chức năng hiển thị nhưng nó rất quan trọng đến đôi mắt,đến sức khỏe của anh em gamer cũng như tác động rất nhiều đến việc chơi game của anh em.Vì vậy, tôi -game thủ điếu cày đã trình bày cho các bạn ở trên về 1 số nguyên tắc chọn màn hình chơi game.Và nhân tiện tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn 1 số màn hình chơi game chất lượng cao đang rất hot hiện nay cho anh em thoải con gà mái lựa chọn

Màn hình chơi game chất lượng cao

LCD HP compaq 18.5 inch wide

màn hình chơi game1

Giá bán
1.850.000 VNĐ

MÀN HÌNH MÁY TÍNH – LCD02
2.250.000 VND

màn hình chơi game12

MÀN HÌNH MÁY TÍNH LCD03

màn hình chơi game13
2.050.000 VND

 

Màn hình chơi gameMÀN HÌNH MÁY TÍNH – LCD05

LIÊN HỆ

Sản phẩm do vi tính sài gòn cung cấp,bạn cũng có thể tham khảo qua 1 số loại CASE máy tính chơi game hay là máy vi tính để bàn đang rất hót hiện nay do vi tính sài gòn lắp ráp.Máy tính nguyên bộ cấu hình khủng và chất lượngcao,nguyên tem 100%(nếu rách là do bạn bóc :v )
Bảo hành 36 tháng.
Bảo hành tận nơi trong vòng 3 tháng
Cùng với nhiều dịch vụ khuyến mại và hậu mãi khácAdvertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp