Home / Tin tức / Lắp đặt phòng net cybergame

Lắp đặt phòng net cybergame

Lắp đặt phòng net cybergame

Trong thời kì bùng nổ thông tin, nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ đang ngày càng phát triển và phổ biến. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ lắp đặt phòng net. Kể từ khi Internet du nhập vào nước ta, đã có rất nhiều phòng game, quán net mọc lên với aatj độ phủ sóng ngày càng lớn. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ phòng net đang phổ biến, đó là lắp đặt phòng net cybergame.

 

Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ

Trước hết để tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt phòng net, bạn có biết phòng net là gì không? Phòng net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại… Trước đây, khái niệm phòng net dường như khá xa lạ đối với nhiều người.

Khi mà Internet mới chỉ nhen nhóm xuất hiện ở một số nơi, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, phòng net xuất hiện với số lượng nhỏ lẻ và chưa thu hút được nhiều khách hàng. Phần vì chưa có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ này, phần vì hệ thống trang thiết bị còn khá hạn chế và đơn giản, không tạo được hứng thú cho khách hàng. Tuy nhiên, trong khoảng chục năm trở lại đây, sự xuất hiện của các phòng net hiện đại đã trở thành một trào lưu kinh doanh mới của các chủ cơ sở kinh doanh phòng net. Không còn là những quán game nhỏ lẻ, giờ đây các phòng net đã được đầu tư trang thiết bị với nhiều tiện ích, thu hút một lượng lớn khách hàng. Khi đó, kinh doanh phòng net thực sự đã trở thành lĩnh vực cạnh tranh của các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, các dịch vụ lắp đặt phòng net cũng theo đó mà tăng lên. Để có được những phòng net sang trọng, lịch sự, tiện ích như vậy thì cần có một hệ thống lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt phòng net cybergame.

Cyber Game là 01 hệ thống phòng game net cao cấp, nó khác với phòng game net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cyber Game lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game.

 

Ưu điểm của phòng net Cyber Game là gì?

–     Độ canh tranh thấp, do những yêu cầu của một phòng Cyber trên lớn nên ít người làm được, cả tỉnh cũng chỉ được một vài cái là nhiều.

–     Cực kì hút khách nhờ vào xây dựng hệ thống phòng net cao cấp, cùng việc thường xuyên tổ chức và tài trợ những giải đấu quy mô.

–     Các gamer thường chơi ở các CyBer Game trên thường cực chịu chi, họ luôn luôn có thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống lúc chơi. Chắc chắn đây là 1 nguồn thu chẳng hề nhỏ riêng cho chủ nhân.

Để xây dựng được một phòng net theo mô hình Cyber Game cần đảm bảo những yếu tố sau:

–     Có nguồn vốn đầu tư lớn để chi cho các PC, các linh kiện máy và dịch vụ tiện ích cũng như cơ sơ vật chất tại phòng net (âm thanh, ánh sang, bàn ghế…)

–     Đặc biệt hệ thống bàn ghế phải là bàn ghế chuyên dụng chứ không giống như các loại bàn ghế ở các quán net thông thường, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như làm cho không gian phòng net được hài hòa, phù hợp với dàn linh kiện.

 

–     Phải có ít nhất một dàn máy thi đấu dành cho các game thủ.

–     Hệ thống nhân viên phòng net phải có tổ chức, có người đứng đầu, người giám sát, kĩ thuật viện…

Như vậy có thể nói phòng net Cyber là một trong những mô hình phòng net hạng sang và đang dần được phổ biến tại Việt Nam. Các game thủ nên đến ít nhất một lần phòng net Cyber để tận hưởng cảm giác chơi game mà không phải phòng net nào cũng có được. Các chủ cơ sở có nhu cầu lắp đặt phòng net cybergame có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …