Lắp đặt phòng net cỏ

Vi tính Sài Gòn

Lắp đặt phòng net cỏ

Lĩnh vực kinh doanh phòng net đang ngày càng nở rộ với số lượng phòng net lớn nhỏ được mở ra khắp nơi, do đó để kinh doanh thành công, thì chủ đầu tư cần phải biết hoạch định cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và phù hợp với số vốn hiện có của mình. Mô hình lắp đặt phòng net cỏ (phòng net bình dân) là chọn lựa an toàn để khởi nghiệp, đặc biệt tại những vùng ven, nông thôn, miền quê,… Bài viết sau sẽ giới thiệu phòng net cỏ là gì, đồng thời tư vấn những điều nên và không nên khi kinh doanh phòng net cỏ.

 

 

Báo giá dịch vụ lap dat phong game uy tín chuyên nghiệp

 

 

Phòng net cỏ là những phòng net bình dân, quy mô nhỏ gọn, không yêu cầu cao về trang trí, dàn máy. Đối với mô hình phòng net nhỏ, số lượng máy chỉ từ 10 – 20 máy trạm, thì bạn cần chú ý đến những vấn đề sau để đảm bảo phòng net sẽ mang lại thu nhập ổn định

  1. Chuẩn bị vốn

Đã chọn kinh doanh thì chắc chắn phải có rủi ro, ngành kinh doanh phòng net là một trong những ngành kinh doanh ít rủi ro nhất, tuy nhiên bạn vẫn phải chuẩn bị sẵn vốn cho việc kinh doanh lâu dài, phòng những khi phòng net thất thu hay gặp khó khăn. Hãy tham khảo nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net cỏ để dự toán được số vốn cần bỏ ra.

  1. Có kiến thức cơ bản về phòng net

Là chủ 1 phòng net thì bạn cũng cần nắm những kiến thức cơ bản về máy tính, về mạng, về những lỗi của trò chơi, để có thể quản lý tốt hoặc ít nhất khi gặp sự cố về kĩ thuật, cũng sẽ biết mô tả lỗi cho nhân viên bảo hành, bảo trì phòng máy.

  1. Chọn địa điểm kinh doanh

Phòng net nêntTập trung chọn gần trường học, đại học và cao đẳng vì đối tượng học sinh, sinh viên là khách hàng thường xuyên chơi game nhất. Lưu ý: chọn địa điểm tuân thủ theo quy định của pháp luật.

  1. Chọn nhà cung cấp uy tín

Tránh việc gặp phải những sản phẩm, thiết bị lỗi, cũ, chất lượng kém trong quá trình thi công, lắp đặt thì các chủ đầu tư phải cân nhắc chọn đơn vị thi công là những công ty uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường net game.

 

 

 

 

  1. Cấu hình máy tính

Các game thủ thường chơi các tựa game online phổ biến nhất như Liên Minh Huyền Thoại LOL, CF, DOTA2,… những game online này không yêu cầu cấu hình quá cao. Vì vậy, nên đầu tư dàn máy có cấu hình tương đối, ít nhất là có thể chạy cấu hình cao nhất của những game trên. Không nên chọn cấu hình máy tính chỉ vừa đủ chạy game, vì về sau game luôn cập nhật bản mới, ngày càng nặng hơn. Cũng đặt tiêu chí bền trước rẻ sau với các phụ kiện chơi game không thể thiếu : chuột, phím, tai nghe, bàn ghế…

  1. Đường truyền internet

Luôn sử dụng 2 đường truyền, tránh trường hợp mất mạng (1 đường này mất thì vẫn còn đường truyền kia) bởi vì linh hồn của phòng net game chính là MẠNG INTERNET. Tùy vào quy mô phòng net mà bạn chọn gói đường truyền phù hợp nhất, CMC hay FPT, Viettel đều khá mạnh, VNPT hay chập chờn nhưng ít khi nào rớt mạng.

  1. Các dịch vụ gia tăng

Với quy mô nhỏ, chỉ từ 10 máy, thì muốn tăng thêm thu nhập bạn nên có thêm các dịch vụ kèm theo như bán thẻ game, thẻ điện thoại, phục vụ ăn uống, thuốc lá,…Bên cạnh đó là xây dựng các chương trình khuyến mãi như tặng giờ chơi, giảm giá 50%, tổ chức giải đấu nhỏ,… nhằm hút khách, tạo không khí sôi động cho phòng net game của mình, quảng bá hình ảnh cho nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Như vậy, mô hình lắp đặt phòng net cỏ cũng giống như các mô hình lắp đặt phòng net hiện đại hiện nay nhưng có ưu điểm là chi phí ở mức trầm trung. Để tránh bị lỗi thời, các chủ cơ sở có thể kết hợp thêm với các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp