Home / Tin tức / Lắp đặt phòng net bootrom trọn gói

Lắp đặt phòng net bootrom trọn gói

Lắp đặt phòng net bootrom trọn gói

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt phòng net bootrom trọn gói mà chưa tìm được một địa chỉ uu tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được tư vấn về dịch vụ.

Kinh doanh phòng net là loại hình kinh doanh mới được biết đến và phổ biến trong khoảng chục năm trở lại đây. Trước đây, nói về kinh doanh phòng net, nhiều người còn khá mơ hồ và chưa biết nhiều thông tin về loại hình này. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cũng như sự bùng nổ thông tin mạnh mẽ và tiến bộ của các loại hình game online đã đặt ra nhu cầu về việc sử dụng các thiết bị máy tính hiện đại. Không dừng lại ở đó, một không gian với đầy đủ tiện nghi cũng như có tính thẩm mĩ cũng sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nắm bắt được những đặc điểm đó, một loại hình kinh doanh ra đời, đó là kinh doanh phòng net. Và để có được những cơ sở vật chất chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng, dịch vụ lắp đặt phòng net bootrom trọn gói cũng ra đời kịp thời đáp ứng yêu cầu của thị trường.

 

Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ

 

Để có thể lắp đặt phòng net bootrom, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý phòng net.Với những quán net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

Kiến thức về Bootrom là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

 

 

 

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ có những thông tin cần thiết về dịch vụ cũng như những ưu đãi tốt nhất.

– Thiết kế, trang trí phòng net đẹp, chuyên nghiệp, đạt chuẩn Esport.

– Thiết kế bàn ghế chuyên nghiệp, sang trọng, giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí.

– Thi công lắp đặt phòng Net nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm chi phí thời gian thi công.

– Hỗ trợ thi công từ A – Z về phòng Net, quý khách chỉ cần giám sát thực hiện, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo.

– Cung cấp linh kiện máy tính chính hãng, chất lượng bảo hành lâu dài.

– Thi công hệ thống dây điện, dây mạng, dán tường, hệ thống ánh sáng đẹp, chuyên nghiệp.

– Cài đặt phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp, cài đặt server bootrom…. giúp tiết kiệm điện, thiết bị… gia tăng lợi nhuận một cách hoàn hảo, dễ dàng vận hành, sửa chữa, bảo trì.

– Thiết kế tông màu và thi công hệ thống sơn nước.

– Thi công hệ thống máy lạnh, máy quạt.

– Thiết kế và thi công hình ảnh trang trí, bảng hiệu.

– Hỗ trợ tổ chức và triển khai các giải đấu: LMHT, FF3, Dota, CF … nhằm mục đích kéo khách và hỗ trợ công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Như vậy, giờ đây để có thể lựa chọn được một dịch vụ lắp đặt phòng net bootrom trọn gói, các bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể là có ích nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …