Lắp đặt phòng game tại Tiền Giang

Vi tính Sài Gòn

Lắp đặt phòng game tại Tiền Giang

Bạn đang sinh sống ở Tiền Giang và đang cần tìm một cơ sở uy tín để lắp đặt phòng game, phục vụ cho việc kinh doanh phòng game? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết về lắp đăt phòng game tại Tiền Giang trước khi tiến hành những bước đầu tiên cho lĩnh vực kinh doanh này.

 

Xem thêm: dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những đặc điểm trên đã giúp Tiền Giang có nhiều thế mạnh trong phát triển kinh tế, và trong đó không thể không kể đến loại hình kinh doanh phòng game. Phòng game hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi,

Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại… Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ trong nhu cầu của con người về mạnh Internet cũng như các loại hình game online, kinh doanh phòng net là giải pháp tốt. Và để có được những cơ sở vật chất tốt và chất lượng, các dịch vụ lắp đặt phòng game cũng giải quyết được vấn đề này. Dịch vụ lắp đặt phòng game tại Tiền Giang là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net. Tại đây chúng tôi cung cấp đến khách hàng hệ thống trang thiết bị hiện đại, những gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói dịch vụ, khách hàng đều được tư vấn hỗ trợ trên nhiều mặt trước khi đi đến quyết định kinh doanh loại hình này.

 

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số kinh nghiệm mở quán game như sau:

Bước 1: Xác định vốn

Khi có ý định mở quán net bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Nguồn vốn bạn chuẩn bị sẽ đươc huy động từ đâu? Từ bản thân, cổ đông với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác.

Bước 2: Mục tiêu kinh doanh

Bạn phải phác thảo chi tiết mục tiêu kinh doanh phòng net của bạn một con số chính xác, đó là lợi nhuận đạt được trong 3 tháng đầu, 1 năm, 2 năm, 3 năm… Dù biết chắc chắn con số có thể sẽ không giống như bạn đặt ra, nhưng đặt mục tiêu giúp bạn đứng vững trước những khó khăn, và những phát sinh bất ngờ.

Bước 3: Mặt bằng

Mặt bằng là điều quan trọng nhất hỗ trợ kinh doanh bạn tốt hơn. Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Khi quyết định tìm vị trí kinh doanh quán net, lắp đặt phòng game cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp.

Bước 4: Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở quán game.

Bước 5: Chọn đơn vị và giá cả lắp đặt phòng game ( nếu bạn không biết thi công lắp đặt phòng net) Đây là vấn đề quan trọng nhất. Với kinh nghiệm của mình khuyên các bạn nên chọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói.

Bước 6: Thiết kế và thi công quán

Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế phòng game sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Giờ đây, để tìm được một cơ sở uy tín cho kinh doanh và lắp đặt phòng game, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng game tại Tiền Giang. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp