Lắp đặt cybergame mini

Vi tính Sài Gòn

Lắp đặt cybergame mini

Trong thời kì bùng nổ thông tin, nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ đang ngày càng phát triển và phổ biến. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ lắp đặt phòng net. Kể từ khi Internet du nhập vào nước ta, đã có rất nhiều phòng game, quán net mọc lên với mật độ phủ sóng ngày càng lớn. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ phòng net đang phổ biến, đó là lắp đặt cybergame mini.

 

 

Xem dịch vụ tư vấn lắp phòng net trọn gói chuyên nghiệp

Cybergame là 01 hệ thống phòng game net cao cấp, nó khác với phòng game net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cybergame lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game.

Ưu điểm của phòng net Cybergame là gì?

–     Độ canh tranh thấp, do những yêu cầu của một phòng Cyber trên lớn nên ít người làm được, cả tỉnh cũng chỉ được một vài cái là nhiều.

–     Cực kì hút khách nhờ vào xây dựng hệ thống phòng net cao cấp, cùng việc thường xuyên tổ chức và tài trợ những giải đấu quy mô.

–     Các gamer thường chơi ở các Cybergame trên thường cực chịu chi, họ luôn luôn có thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống lúc chơi. Chắc chắn đây là 1 nguồn thu chẳng hề nhỏ riêng cho chủ nhân.

Để xây dựng được một phòng net theo mô hình Cybergame cần đảm bảo những yếu tố sau:

–     Có nguồn vốn đầu tư lớn để chi cho các PC, các linh kiện máy và dịch vụ tiện ích cũng như cơ sơ vật chất tại phòng net (âm thanh, ánh sang, bàn ghế…)

–     Đặc biệt hệ thống bàn ghế phải là bàn ghế chuyên dụng chứ không giống như các loại bàn ghế ở các quán net thông thường, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái cũng như làm cho không gian phòng net được hài hòa, phù hợp với dàn linh kiện.

–     Phải có ít nhất một dàn máy thi đấu dành cho các game thủ.

–     Hệ thống nhân viên phòng net phải có tổ chức, có người đứng đầu, người giám sát, kĩ thuật viện…

 

 

 

 

Lợi ích của cybergame mini là gì?

        Mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ: sự khác biệt chưa từng có trước đó sẽ tạo được hứng thú và thu hút đối với những game thủ có đam mê và ưa chuộng các dịch vụ của phòng net.

        Nâng cao tính cạnh tranh: thực tế cho thấy chi phí lắp đặt cybergame tuy cao nhưng hiện nay lại được đầu tư và lắp đặt nhiều. Đối với những ai không có điều kiện mở phòng net lớn mà vẫn muốn dùng hệ thống cyber thì có thể nghĩ ngay đến giải phát cybergame mini. Nó sẽ vẫn thu hút được khách hàng, đồng thời nâng cao được tính cạnh tranh hơn.

        Tiết kiệm chi phí: như đã nói ở trên, mở phòng net cybergame mini có thể dễ dàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn thu hút được khách hàng với những dịch vụ tiện ích của một phòng net cyber.

        Nâng cao doanh thu: Chính vì tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút khách hàng, doanh thu của cơ sở chắc chắn sẽ tăng cao.

Lắp đặt phòng net cybergame là xu thế được nhiều cơ sở tìm hiểu và sử dụng. Chi phí lắp đặt cybergame mini tiết kiệm hơn nhiều so với lắp đặt cybergame thông thường. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp