Lắp đặt cyber game 10 máy

Vi tính Sài Gòn

Lắp đặt cyber game 10 máy

Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với mô hình phòng net truyền thống thông thường. Và bây giờ bạn muốn thay đổi để phòng net của mình trở nên hoành tráng hơn, thu hút khách hàng hơn và hợp với xu thế của thị trường. Gợi ý dành cho bạn đó chính là lắp đặt cyber game 10 máy – dành cho những ai muốn thử sức ban đầu.

 

 

Báo giá lặp đặt phòng net trọn gói 24/7

 

 

Nhiều năm về trước, nhắc đến phòng net, chắc chắn còn khá xa lạ đối với mọi người. Hình ảnh những quán game còn khá xa lạ và ít ỏi. Hiếm lắm mới thấy một vài quán game mọc lên ở khu vực thành thị, còn ở nông thôn dường như rất hiếm hoi, thậm chí là không có. Tuy nhiên, trong gần chục năm trở lại đây, sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như sự phát triển không ngừng của các loại hình game online đã tạo nên một cơn sốt trong xã hội, đặc biệt tác động đối với giới trẻ – đối tượng dễ tiếp cận với công nghệ nhất. Đâu đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh công nghệ hiện đại cũng như game online đang tác động vào đời sống của giới trẻ.

 

 

 

 

 

Từ những quán game nhỏ lẻ, nhiều cơ sở đã cải tiến và cho xây dựng hệ thống phòng net với chất lượng cao hơn, phục vụ nhu cầu cao của xã hội và số lượng lớn khách hàng. Có thể nói, kinh doanh lĩnh vực phòng net đang được đầu tư chú trọng và có sự cạnh tranh lớn. Và một trong những loại hình hot hiện nay, đó là lắp đặt phòng net cyber game. Cyber là 01 hệ thống phòng net cao cấp, nó khác với phòng net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cyber lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game. Với những ai đang có nhu cầu về mô hình này, cac bạn có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt cyber game 10 máy – dành cho những đối tượng mới bắt đầu khởi nghiệp từ cyber game và nguồn vốn hạn chế nhưng khao khát đầu tư vào cyber game.

Dưới đây là một số gợi ý về cấu hình cho dàn máy cyber game:

        Mainboard Coloful H110 Pro chuyên Game

        Bộ vi xử lý/Chip

        Intel® Pentium® Processor G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

        Ram Kington 4GB bus 2133

        Nguồn Ximatek A300 300W công xuất thực

        VGA Coloful GTX 750ti 2G DDR5

        Màn hình Knighteen 27 icnh full HD

        Phím + Chuột: Phím bán cơ k11 + Fuhlen l102

        Tai nghe chuyên Game Motospeed H11

Sau khi đã chuẩn bị xong về cấu hình máy cho phòng net, các bạn bắt tay vào thiết kế không gian cho phòng net cyber game. Với số lượng máy là 10, khá thoải mái cho một không gian gọn gàng, nhỏ xinh và phù hợp với những khu vực có diện tích hạn chế. Các dàn máy có thể đặt quây thành hình chữ U hoặc đối diện với nhau ở trung tâm của phòng tùy thuộc vào sở thích của chủ cơ sở cũng như phong thủy của căn phòng.

Lắp đặt cyber game 10 máy cũng giống như việc lắp đặt phòng net thông thường. Tuy nhiên cần có những kiến thức nhất định về cyber game để đầu tư đúng cách, chất lượng và hiệu quả nhất.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp