Home / Tin tức / Kinh phí mở tiệm net

Kinh phí mở tiệm net

Kinh phí mở tiệm net

Chuẩn bị vốn cho kinh doanh là yếu tố quan trọng và có tính quyết định cho thành công của lĩnh vực kinh doanh. Và kinh doanh tiệm net cũng giống như vậy. Hơn nữa, đây được coi là một trong nhưng lĩnh vực kinh doanh cần số vốn không hề nhỏ. Chính vì vậy việc tính toán nguồn kinh phí mở tiệm net luôn được các chủ cơ sở tính toán đầu tiên. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn đang có ý định mở tiệm net.

 

Xem dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp nhất

 

Mỗi tiệm net đều có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và tùy vào từng quy mô đó mà chủ cơ sở sẽ có những tính toán khác nhau về nguồn vốn. Dưới đây chúng tôi đưa ra một vài gợi ý ví dụ về nguồn kinh phí mở tiệm net cần chuẩn bị cho một tiệm net 20 máy.

  1.    Mặt bằng kinh doanh

Một tiệm net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái. Với những đặc điểm như trên thì giá thuê mặt bằng thường dao động trong khoảng 5 đến 20 triệu/tháng, tất nhiên là tùy vào từng khu vực cũng như diện tích mặt bằng.

 

 

  1.    Tiền mua máy tính, linh phụ kiện

Tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ cơ sở tính toán sẽ có các mức vốn khác nhau. Các mô hình phòng net thường thấy là phòng net 10 máy, 20 máy, 30 máy. Dựa vào số lượng máy mà chủ cơ sở sẽ tính toán sao cho hợp lý. Ví dụ với phòng 20 máy, chi phí cho việc mua máy và linh phụ kiện khoảng 180 triệu.

  1.    Thiết bị mạng, điện

Bạn cần bỏ ra từ 3 – 5 triệu bao gồm dây + switch mạng 24 cổng. Mỗi phòng net sẽ sử dụng một gói dịch vụ mạng khác nhau. Và tùy vào từng gói dịch vụ sẽ có các giá thành khác nhau. Tuy nhiên tính trung bình giá mạng điện cho 1 tháng của 1 phòng net 20 máy vào khoảng 5 triệu.

 

  1.    Tiền mua bàn ghế

Tham khảo những mẫu bàn ghế dành cho phòng net như ghế nhựa tiết kiệm chi phí, ghế nệm xoay tốt cho lưng và ghế lưới thoải mái,…. Đa dạng về mẫu mã và chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể dựa theo chi phí, giá thành hay chất lượng ghế để lựa chọn, tốt nhất bạn nên lựa chọn ghế xoay kiểu văn phòng nhưng thiết kế cho game thủ vì nó mang sự tiện lợi cho khách hàng nếu họ muốn di chuyển, khi đứng lên cũng tiện lợi hơn các loại ghế khác. Ví dụ, cho 20 bộ bàn ghế cao cấp của phòng net 20 máy thì chi phí vào khoảng 32 triệu.

 

 

  1.    Các chi phí khác

Chi phí đăng kí kính doanh, thuế, cơ sở vật chất như điều hòa, quạt điện, tủ lạnh…Các khoản phí này tính bình quân 10 triệu.

Không phải cứ bỏ nhiều vốn thì sẽ thành công. Điều quan trọng là đầu tư nhiều kinh phí mở tiệm net đó nhưng các bạn phải tận dụng được tối đa nguồn vốn thì cơ hội thành công mới cao.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …