Kinh doanh phòng net ở nông thôn

Vi tính Sài Gòn

Kinh doanh phòng net ở nông thôn

Bạn đang có nhu cầu mở phòng net nhưng bạn phân vân không biết địa điểm nông thôn có thích hợp với việc kinh doanh dịch vụ này hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về kinh doanh phòng net ở nông thôn.

 

 

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

 

Thực trạng mở phòng net ở nông thôn

–     Ở nông thôn, bỏ ra một số vốn hàng trăm triệu không phải là một con số nhỏ. Đặc biệt đối với các hộ gia đình chủ yếu làm nông thì việc dành dụm cả một số tiền lớn như thế khá khó khăn. Do vậy việc đầu tư vào bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì tâm lý của người dân sẽ e dè hơn. Liệu có nên kinh doanh phòng net ở nông thôn hay không? Mở ra rồi liệu kinh doanh có lãi hay không? Làm sao để cho quán net đông khách?

–     Khách hàng ở nông thôn chủ yếu là các khách hàng học sinh cấp 1,2,3 vậy nên đa phần sẽ không có khoản chơi đêm, cũng giảm đáng kể lượng doanh thu hàng ngày so với thành phố. Và cũng vì là học sinh nên kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào bố mẹ, dẫn đến dịch vụ cũng không thu lại được nhiều so với thành phố.

–     Tuy nhiên bên cạnh những khó khăn đó thì cũng có một số lợi ích như: mức cạnh tranh thấp. nguồn vốn đầu tư ít hơn…

 

 

 

 

Làm thế nào để kinh doanh quán net tại nông thôn?

–     Phân tích, nắm bắt thị trường, xác định tập khách hàng: Đây là công việc rất quan trọng trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng net: xác định được khách hàng của mình là ai? Học sinh, sinh viên, người đi làm…; lượng khách hàng đó là bao nhiêu, như thế nào…

–     Lựa chọn cấu hình máy: Đây là một bước khá quan trọng, quyết định đến sự thành bại của kinh doanh quán net ở nông thôn. Việc lựa chọn cấu hình máy dựa vào 3 yếu tố chính: số vốn, đáp ứng đủ các dịch vụ game hiện hành, đối thủ cạnh tranh. Ví dụ với cấu hình ở quê bạn có thể tham khảo: Main H81, Ram 4G, Chip G3250, Màn hình 24 inch, Vga 2GB. Lưu ý không nên lựa chọn cấu hình thấp quá, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy trong quá trình sử dụng (máy phải dùng được ít nhất 3 năm)

–     Không gian phòng net: Hiện các phòng net ở quê chưa chú trọng về vấn đề này nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư để trang trí, thiết kế lại không gian phòng net. Điều này góp phần cạnh tranh lớn đối với các đối thủ của bạn.

–     Chất lượng cơ sở vật chất (bàn ghế, tai nghe, chuột…): Bạn cần chú trọng các thiết bị này tối đa trong tầm vốn. Tuy nhỏ nhưng quyết định đến cảm giác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, thu hút được khách hàng lâu dài hơn.

–     Các giải game: Đây không phải là chiến lược mới nhưng ở quê thường ít được áp dụng. Việc này sẽ giúp thu hút khách hàng, đồng thời quảng bá cho quán net của bạn.

–     Các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng: Đây cũng là một trong những chiến lược thường được áp dụng để thu hút khách hàng.

Như vậy, kinh doanh phòng net ở nông thôn không phải là khó nếu chúng ta có những sự tính toán và đầu tư hợp lý. Mỗi địa điểm đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Độ thành công của kinh doanh phòng net sẽ phụ thuộc vào sự tính toán thông minh của các bạn.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp