Home / CPU intel / Bí Quyết Kinh Doanh Phòng Net Hiệu Qủa

Bí Quyết Kinh Doanh Phòng Net Hiệu Qủa

 Bí Quyết Kinh Doanh Phòng Net Hiệu Quả

 bí quyết kinh doanh phòng net game hiệu quả nhất 1

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm dịch vụ tư vấn lắp đặt trọn gói phòng net game  nênVi tính sài gòn có thể hiểu được các nguyên nhân tại sao có các phòng net rất đông khách , nhưng lại có những phòng net ít khách mặc dù địa điểm có thuận lợi hơn.

Hôm nay Vi Tính Sài Gòn xin chia sẻ cho các bạn 1 số bí quyết kinh doanh phòng net hiệu quả mà chúng tôi đẫ đúc kết được trong những năm qua

I. NHỮNG  SUY NGHĨ SAI LẦM KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH PHÒNG NET.

1. Chọn người tư vấn lắp ráp phòng nét.

bí quyết kinh doanh phòng net game hiệu quả nhất 2

 

 

– Những người học công nghệ thông tin hay có kinh nghiệm sữa chữa,lắp đặt máy tính, công ty hoặc cửa hàng máy tính  là có thể tư vấn lắp ráp phòng net : ĐÚNG.Nhưng những người đó có thẻ tư vấn rất đúng rất hay,rất hợp lí cho bạn khi mà bạn muốn mua 1 cái máy tính để sử dụng.Còn khi bạn muốn kinh doanh thì  liệu những tư vấn,những lời khuyên có đúng không?

 

– Thực ra chỉ có các công ty chuyên tư vấn lắp ráp phòng nét chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm thi công,tư vấn lắp ráp nhiều phòng net cho khách hàng  mới có khả năng tư vấn cho bạn. Cũng như có 2 thợ xây dựng, một người chuyên làm xây, một người chuyên về làm sơn, cũng là thợ xây dựng nhưng mỗi người có một thế mạnh riêng. Nếu bạn chọn người thợ xây đi sơn nhà cho bạn,và bảo thợ xây đi sơn  khi đó hiệu quả lại không cao,bạn tiền mất tật mang

 

2. Tốc độ máy càng mạnh thì chơi game càng tốt .

 

– Máy chạy cpu i7 chạy tốc độ cao tốt hơn cpu i3 .Đúng.Nhưng khi chơi game máy tính chạy core 7 liệu có chạy mượt hơn tốt hơn core i3 ?

 

– Thực ra để chơi game tốt, nhanh , hình ảnh sắc nét thứ tự để đầu tư là  : Card màn hình, Ram rồi mới đến cpu và các linh kiện phải được hỗ trợ tương thích lẫn nhau, tránh trường hợp thắt cổ chai lãng phí tiền bạc mà không có tác dụng   .

Có rất nhiều kỹ thuật máy tính và khách hàng khi ráp máy rất hay yêu cầu ráp cpu mạnh mà không quan tâm đến card màn hình và ram

 

3.  Máy tính phòng net có cấu hình mạnh thì sẽ có khách .

 

– Đầu tư số tiền lớn về cấu hình máy mạnh, màn hình lớn thì sẽ có nhiều khách : SAI

 

– Thực ra hầu hết một thùng máy trạm khoảng 4-7tr là có thể chơi tốt hết các loại game phổ biến hiện nay. Cũng giống như bạn mua 2 chiếc xe máy , một chiếc Drean  và một chiếc xe mô tô phân khối lơn như  Harley Davidson Road King giá gẩn 1 tỉ chỉ để chạy với tốc độ 40km/h trong thành phố . Thì xe nào cũng đáp ứng tốt được chạy 40km/h, nhưng ai cũng thích xe mô tô phân khối lớn hơn  vì bề ngoài sang trọng, đẳng cấp. Thì để có một phòng net vip mà khách hàng yêu thích,  ở đây chính là mặt bằng lớn, bảng hiệu hoành tráng, phòng máy lạnh, thoáng mát, bàn phím chuột  xịn, bàn ghế đẳng cấp, chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ tốt .  ĐÚNG

 

II. MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý.

 

1 . Các yếu tố quan trọng trong lắp ráp phòng nét:

 

– Địa điểm kinh doanh .

 

– Cấu hình máy phải đáp ứng được nhu cầu chơi game hiện nay.

 

– Đường truyền mạng ADSL mạnh ( Cấu hình máy mạnh, phòng máy lạnh mà đường truyền yếu thì chơi game cũng không được ) .

 

– Bàn phím chuột chơi game tốt ( Hiện nay bàn phím chuột nhái rất nhiều trên thị trường, chọn một loại bàn phím chuột xịn chuyên game là rất quan trọng ).

 

– Dịch vụ phòng net game tốt, chỗ ngồi dễ chịu , thoáng mát.

 

– Cấu hình máy của đối thủ  (  Tùy địa điểm khu vực, bạn phải biết cấu hình của các phòng net đối thủ từ đó chúng ta mới lên một cấu hình tối ưu để kéo khách đối thủ về, vì vậy tùy theo từng khu vực mà có phòng nét đầu tư 4tr / máy vẫn đông khách, mà có phòng nét đầu tư  8tr/ máy mà vẫn ít khách. Tại sao khách hàng phải ghé phòng net của bạn, mà không phải là của đối thủ, bạn phải trả lời chính xác câu hỏi này ).

 

2. Các yếu tố phổ biến làm mất khách hàng của các phòng net.

 

– Cấu hình máy yếu, vào game chậm, chơi game bị lag.

 

– Đường truyền chập chờn, yếu dẫn đến game bị lag.

 

– Bàn phím chuột dởm ( hàng nhái ) , chạy một thời gian bị cứng phím, chuột không nhạy ( Các bạn nên đầu tư bàn phím chuột từ 200.000đ – 300.000đ / bộ ).

 

– Không cập nhật các game , khi khách hàng vào chơi chờ cập nhật rất lâu.

 

– Chủ phòng net hoặc nhân viên phòng net khó chịu với khách hàng.

 

– Thiết kế bàn ghế , chỗ để phím chuột không đúng chuẩn , kích thước, dẫn đến khách hàng khi ngồi chơi game rất mỏi tay và mắt.

 

III.  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN KINH DOANH  PHÒNG NET HIỆU QUẢ

1. Các hãng sản xuất linh kiện máy tính uy tín.

2. Cách phân biệt để biết hàng thật , hàng nhái linh kiện máy tính.

3. Hướng dẫn chọn cấu hình máy trạm giá rẻ  nhưng chạy game tốt.

4. Hướng dẫn chọn cấu hình máy server

5. Lợi ích của cài đặt hệ thống bootrom so với hệ thống sử dụng ổ cứng.

6.Thủ tục đăng kí kinh doanh phòng net

7.Chọn công ty nào có uy tín chất lượng để tư vấn thiết kế phòng net giúp bạn kinh doanh phòng net hiệu quả nhất

 

Bạn hãy liên hệ ngay với vi tính sài gòn để được đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn hướng dẫn cho bạn để kinh doanh phòng net hiệu quả nhất.

About DANG

Check Also

Máy Tính Để Bàn Chưa Màn Hình PC1012