Giá tiền chơi game tại phòng net

Vi tính Sài Gòn

Giá tiền chơi game tại phòng net

Vào thời điểm hiện tại khi máy tính đã trở thành một thiết bị rất phổ cập tại các gia đình và tưởng chừng như những phòng net sẽ sớm biến mất trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Giá tiền chơi game tại phòng net cũng tùy từng địa điểm mà có sự thay đổi khác nhau.

Mặc dù không thể tiện lợi như ở nhà song với cấu hình bài bản tối ưu cho game khác với máy tính ở nhà tập trung cho các tác vụ văn phòng, thường không thể chạy được những game nặng, bên cạnh đó còn có nhiều dịch vụ khác tạo sự thoải mái và đặc biệt là không khí chơi điện tử, nhiều trò chơi còn yêu cầu phối hợp đồng đội và chơi LAN cạnh nhau là rất cần thiết. Theo tham khảo của chúng tôi thì hiện tại giá trung bình cho mỗi giờ chơi rơi vào khoảng 4 nghìn đồng. Các phòng net ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các vùng ngoại ô đều áp dụng mức thu như trên. Tại những địa điểm tập trung nhiều cũng không có nhiều khác biệt, tuy nhiên cũng có một số chủ hàng đã giảm giá xuống còn khoảng 3 nghìn đồng một giờ để tăng sức cạnh tranh.

 

 

Xem dịch vụ tư vấn lắp phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

Đối với những trung tâm chơi game được đầu tư lớn với dàn máy tính cấu hình cao cùng nhiều thiết bị phím chuột xịn phục vụ khách hàng thì giá cả cũng cao hơn, rơi vào khoảng 6 nghìn đồng một giờ. Nếu so sánh số tiền đầu tư giữa những phòng net tầm cao và quán bình dân thì số tiền chênh lệch thực tế là không tương xứng, tuy nhiên nếu như tiền giờ chơi bị đôi lên quá cao thì số lượng game thủ đến sẽ giảm sút nghiêm trọng. Do đó những trung tâm lớn buộc phải tăng cao những dịch vụ phụ như đồ uống, thức ăn… để bù lại cho phí giờ chơi ở tầm trung bình.

Ở các vùng ngoại thành khá xa và khu vực nông thôn, mức giá thường rơi vào khoảng 5 nghìn đồng một giờ, mặc dù số tiền đầu tư không lớn với dàn máy tính cấu hình thấp song tính cạnh tranh khá thấp nên chủ cơ sở khá thoải mái trong việc phát giá. Cũng cần phải nói rằng ở những nơi này thì số lượng hộ gia đình có máy tính cũng thấp hơn ở thành thị, thế nên các phòng net vẫn yên tâm kinh doanh với giá cả dịch vụ cao hơn. Ngoài ra họ cũng phải tính đến công sửa chữa, bảo hành thiết bị khó khăn hơn khá nhiều.

 

 

 

 

Nhìn chung, giá tiền chơi game tại phòng net hiện tại đã không còn quá cao như trước đây nữa. Một phần vì máy tính phổ biến khiến nhiều dân cày game online đã không còn thiết tha phải ra hàng cắm chuột nữa mà dễ dàng có thể làm việc đó tại nhà.  Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận rằng hứng thú khi chơi game ngoài quán vẫn được đẩy lên rất cao, mặc dù hầu hết những trò chơi hiện nay đều có kết nối internet và chúng ta có thể chơi với bạn ngay tại nhà, thế nhưng việc ra ngồi cùng nhau ONLAN vẫn hết sức thú vị, nhất là trong những game eSport như Dota 2, LOL, Counter Strike hoặc những màn PK nhóm, bang chiến trong các game online.

Như vậy, tùy vào từng địa điểm, từng cơ sở phòng game thì giá tiền chơi game tại phòng net lại có sự khác biệt. Tuy nhiên, vẫn có một mức giá trung bình cho tất cả để cân bằng chi tiêu và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp