Game thủ thích gì ở phòng net

Vi tính Sài Gòn

Game thủ thích gì ở phòng net

Phòng net tại Việt Nam đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ nước ta. Mỗi phòng net đều có những đặc trưng riêng biệt, tạo dấu ấn và thu hút các game thủ. Vậy các game thủ thích gì ở phòng net?

1/ Phòng net có thiết kế không gian bắt mắt, ghế phòng net ngồi thoải mái

Không gian, ghế ngồi là những mảng rất ít được quan tâm khi lắp đặt phòng net hiện nay, thế nhưng đối với game thủ nó lại rất quan trọng. Việc ngồi ở một quán chỉ sau 30-1h đã bị mỏi lưng, mỏi mắt, hay không gian chật hẹp sẽ rất khó chịu cho game thủ. Chính vì vậy nếu bạn đảm bảo được vấn đề này, chắc chắn game thủ sẽ ghé thăm quán của bạn nhiều hơn so với đối thủ.

 

 

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

 

 

2/ Phòng net có chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ ở đây bao gồm: Đồ ăn, thức uống phải luôn sẵn sàng, thái độ phục vụ của nhân viên hay chủ phòng net phải cởi mở, thân thiện. Đây chính là sự khác biệt duy nhất giữa các phòng net với nhau và các bạn nên tận dụng tối đa sự khác biệt này.

Giải đấu: Với những game thủ chuyên nghiệp chỉ chơi thôi thì quá chán, nắm bắt điều đó các chủ phòng net game nên tạo rã những giải đấu, không cần lớn chỉ cần vừa đủ cho các game thủ có một sân chơi để cọ xát và thể hiện mình.

Khuyến mãi: Đây là một chiêu rất củ kỹ nhưng không bao giờ lỗi thời của các chủ phòng net game, hãy tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho game thủ đặt biệt là nhằm vào kỹ năng của họ.

3/ Phòng net có phân khu, chia phòng

Đây là mô hình khá mới đã và đang áp dụng rộng rãi trên thị trường game net hiện nay, phòng ở đây thường sẽ chia ra thành như sau: Phòng hút thuốc(bình dân), phòng không hút thuốc, phòng vip. Việc phân chia thành các phòng sẽ giúp game thủ có nhiều sự lựa chọn, ngoài ra cũng thu hút được các game thủ nữ bởi nỗi ám ảnh khi phòng game trần ngập khói thuốc nay đã không còn. Đây cũng sẽ là lợi thế so với dối thủ của bạn.

 

 

 

 

 

 

4/WC sạch sẽ

Đây chắc có lẽ là vấn đề mà rất ít chủ phòng net quan tâm. Nhưng nó lại là một phần vô cùng quan trọng. Thật sự và một phòng game có WC kinh hoàng chắc chắn sẽ không ghé vào lần 2.. Đây là cảm nhận cá nhân của tôi thế nhưng nó đúng với hầu hết các game thủ. Vậy nên nó là một phần mà game thủ thích khi đến với quán net nhà bạn.

5/ Có điều hòa

Đây cũng là một trong những sở thích của game thủ khi đến với phòng net. Hiện nay mô hình phòng game cao cấp có điều hòa đang nhân rộng. Tuy giá thành có đắt hơn từ 500-1000đ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều game thủ. Thế nhưng cũng nên lưu ý đảm bảo không gian thoáng đãng, hạn chế mùi khó chịu.

Trên đây là 5 điều trả lời cho câu hỏi game thủ thích gì ở phòng net. Vậy để thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng net, thì ắt bạn phải đảm bảo được 5 tiêu chí này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chúc các bạn thành công!Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp