Diện tích phòng net 30 máy

Vi tính Sài Gòn

Diện tích phòng net 30 máy

Một mô hình phòng net phổ biến ở các vùng thành thị đó là phòng net 30 máy. Với mô hình này, các bạn cần phải tính toán sao cho hợp lý để vừa có thể sắp xếp được linh kiện tại phòng net một cách hài hòa, vừa tạo được thẩm mĩ cho phòng net. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn thông tin xung quanh diện tích phòng net 30 máy.

 

 

Tham khảo dịch vụ lap dat phong net uy tín chuyên nghiệp

 

 

Dịch vụ internet có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với sự tiếp thu nhanh nhạy các tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, giới trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, hình thức kinh doạnh phòng net ngày càng được mở rộng và phát triển. Có rất nhiều loại hình kinh doanh phòng net: phòng net 10 máy, phòng net 20 máy, phòng net 30 máy… Trong số đó, mô hình phòng net 30 máy là một trong những loại hình khá phổ biến hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng càng, và kéo theo chất lượng dịch vụ cũng tăng cao, các cơ sở kinh doanh phòng net từng bước trang bị những hệ thống máy hiện đại, chất lượng cao với số lượng máy lớn, lên đến 30 máy để phục vụ số lượng lớn khách hàng.

 

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net 30 máy cũng áp dụng mô hình máy chủ  – khách: một máy chủ được thiết lập hệ thống quản lý các máy khách trong quá trình hoạt động. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng quản lý hoạt động của máy khách, tính thời gian hoạt động, dễ dàng kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra… Tuy nhiên việc sử dụng số lượng lớn máy cũng cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ như hệ thống mạng, hệ thống điện để tránh sự cố không mong muốn. Thực tế các cơ sơ sử dụng hệ thống phòng net 30 máy đều đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ nói trên để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Để có thể vận hành phòng net 30 máy, các bạn cần phải tính toán đến các mục khác nhau, trong đó không thể không kể đến diện tích phòng net. Cũng giống như các mô hình phòng net khác, phòng net 30 máy cũng cần phải được tính toán để hài hòa với không gian và thích hợp cho khách hàng.

Bàn phòng net có kích thước chuẩn là:

        Chiều rộng: 500cm

        Chiều dài: 700 cm

        Chiều cao: 700 cm

Kích thước ghế phòng net giá rẻ và trung cấp:

        Rộng >50 Cm

        Cao: 80cm

        Dài : 50 cm

Kích thước mẫu ghế cao cấp:

        Cao: 110 Cm

        Rộng: 50 Cm

        Dài: 60 Cm

Như vậy  diện tích để đặt 1 máy phòng net chuẩn sẽ là: 700 x (500 + 500 + 200) = 0.84 M2

Diện tích phòng net 30 máy bao gồm:

        Diện tích đặt máy: 0.84 x 30 = 25,2 M2

        Đường đi: Thông thường chúng ta sẽ để nối đia khoảng 40 – 50 cm cho thoải mái.

        Diện tích đặt máy tính tiền + máy chủ:  2 M2

Như vậy tổng diện tích lắp đặt 30 máy sẽ là 40 m2

Kích thước trên là kích thước diện tích phòng net 30 máy tiêu chuẩn. Với các phòng có diện tích rộng hơn hoặc nhỏ hơn, các bạn cũng có thể thiết kế rộng hơn để mang lại không gian tốt nhất cho phòng net nhà bạn, hoặc cũng có thể giảm bớt diện tích đường đi sao cho phù hợp.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp