Diện tích phòng net 10 máy

Vi tính Sài Gòn

Diện tích phòng net 10 máy

Kinh doanh phòng net là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay. Để có thể bắt tay vào kinh doanh dịch vụ này, chúng ta cần tính toán một cách kĩ lưỡng các mục, trong đó vấn đề về mặt bằng kinh doanh là vô cùng quan trọng. Với thực tế về diện tích mặt bằng kinh doanh trên thị trường như hiện nay, các chủ cơ sở cần tính toán để lựa chọn được một diện tích cho phù hợp với tiêu chí phòng net của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin về diện tích phòng net 10 máy.

 

 

Dịch vụ lap dat phong net uy tín chuyên nghiệp

 

 

Để tính toán được diện tích phòng net, trước tiên ta cần phải tính toán được địa điểm kinh doanh phòng net sao cho hợp lý. Bạn lo lắng về địa điểm, không biết và liệu có thuê được 1 địa điểm đẹp hay không? Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát. Một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái. Sau khi đã chọn được địa điểm phù hợp để bắt tay vào kinh doanh, chúng ta cần tính toán quy mô của phòng net để mở phòng net với diện tích phù hợp. Có nhiều mô hình phòng net lớn nhỏ khác nhau và tùy thuộc vào từng mô hình mà ta sẽ có những thiết kế khác nhau. Dưới đây chúng tôi đề cập đến việc thiết kế diện tích phòng net 10 máy.

 

 

 

 

Trước tiên chúng ta cần biết 1 chút kích thước của bàn và ghế phòng net để có thể tính toán được diện tích chính xác:

        Bàn phòng net có kích thước chuẩn là:

  •        Chiều rộng: 500cm
  •        Chiều dài: 700 cm
  •        Chiều cao: 700 cm

        Kích thước ghế phòng net giá rẻ và trung cấp:

  •        Rộng >50 Cm
  •        Cao: 80cm
  •        Dài : 50 cm

        Kích thước mẫu ghế cao cấp:

  •        Cao: 110 Cm
  •        Rộng: 50 Cm
  •        Dài: 60 Cm

Như vậy diện tích để đặt 1 máy phòng net chuẩn sẽ là: 700 x (500 + 500 + 200) = 0.84 M2

Diện tích phòng để lắp đặt phòng net 10 máy sẽ bao gồm:

        Diện tích đặt máy: 0.84 x 10 = 8.4 M2

        Đường đi: Thông thường chúng ta sẽ để nối đia khoảng 40 – 50 cm cho thoải mái.

        Diện tích đặt máy tính tiền + máy chủ:  2 M2

        Như vậy tổng diện tích lắp đặt 10 máy sẽ là 15 m2

Trên đây là một số tính toán để bạn có thể tự tính được diện tích mặt bằng mà mình cần thuê để mở phòng net 10 máy. Với 15 m2 mặt sàn chúng ta có thể mở được 10 máy trạm và 1 máy chủ + đi lại thoải mái. Bạn cũng có thể mở rộng hơn tùy theo diện tích phòng nhà mình.

Có thể thấy, để tính toán diện tích phòng net, chúng ta phải tính toán đến các khu vực đặt nội thất và đồ dùng khác trong phòng net. Điều quan trọng là chúng ta phải tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Thực tế cho thấy, nhiều phòng net tuy diện tích nhỏ nhưng lại thiết kế khá ổn, tạo được cảm giác nhỏ bé nhưng không chật chội mà lại gọn gàng. Ngược lại, cũng có những phòng net diện tích rộng thênh thang nhưng thiết kế lãng phí làm cho mô hình phòng net không được đẹp như mong muốn. Trên đây là một số gợi ý về diện tích phòng net 10 máy, các bạn có thể tham khảo.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp