Home / Tin tức / Dịch vụ mở tiệm net

Dịch vụ mở tiệm net

Dịch vụ mở tiệm net

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình dịch vụ mở tiệm net như thế nào cho hợp lý. Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Với những quán net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quả lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

Click xem ngay dịch vụ lắp dặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

Kiến thức về Bootrom. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

 

Chuẩn bị vốn đầu tư

Với một tiệm net tầm 20 máy trạm cần số vốn khoảng 220 – 230 triệu ĐVN để trang bị hạ tầng, máy móc và phần mềm. Hiện nay trên thị trường có một số phầm mềm miễn phí như CSMBoot, yêu cầu cấu hình máy chủ thấp nhất, có tính kinh tế nhất với chi phí chỉ khoảng 13,5 triệu/máy chủ lại kèm theo phần mềm cập nhật game tự động CSMClick và phần mềm tính tiền CSM. NXD cũng là một phần mềm ấn tượng về kỹ thuật, trong đó nổi bật là tốc độ xử lý nhanh trong mọi tình huống và hầu như không mất phí bản quyền, chi phí máy chủ vào khoảng 17 triệu.

Lên kế hoạch thu chi

Đây là yếu tố quan trong trước khi bắt tay vào kinh doanh bất kì lĩnh vực gì. Số tiền phải chi năm trong các phần thuê mặt bằng, thuế, lương quản lý và có thể tăng nếu dùng các phần mềm quản lý tính phí. Trong trường hợp hàng tháng phải chi 18 triệu đồng thì tiệm Net cần doanh thu là 600.000 đồng/ngày. Phòng có 20 máy, trung bình mỗi ngày cần thu về 20.000 đồng/máy. Con số này không đến nỗi khó đạt được nếu người kinh doanh đưa ra mức giá giờ chơi phù hợp và cung cấp các dịch vụ cộng thêm khác như đồ ăn, thức uống, thẻ game, điện thoại… là những nguồn thu đáng kể cho quán.

 

 

 

Đầu tư cơ sở hạ tầng

Việc đầu tư cơ sở hạ tầng với bất kì loại hình kinh doanh nào cũng quan trong, đặc biệt là với lĩnh vực dịch vụ mở tiệm net. Lưu ý hàng đầu khi mở phòng máy là địa điểm tiện lợi, khu vực an toàn, phòng máy phải sạch thoáng, ghế ngồi thoả mái, có trang bị quạt công suất lớn hoặc máy lạnh, có khu vực riêng dành cho người hút thuốc… Ngoài ra cũng cần biết cách bố trí máy móc sao cho gọn gàng, khoa học và dễ dàng xử lý khi có sự cố.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Các quán net cần thường xuyên tổ chức các giải đấu online – offline, tặng code game, thẻ VIP hoặc các chương trình khuyến mãi… nhằm tạo sự khác biệt và hứng thú cho người chơi. Nhìn chung, kinh doanh quán net không đến mức khó nếu những người kinh doanh có kiến thức; có kế hoạch rõ ràng; chọn lựa được công nghệ ưng ý; tận dụng được các sản phẩm, dịch vụ vừa miễn phí vừa uy tín lại có tính kinh tế cao. Bên cạnh đó là sự nhạy bén, sáng tạo trong các dịch vụ cộng thêm và chăm sóc khách hàng.

Để có thể mở tiệm net, bạn cần tham khảo nhiều dịch vụ mở tiệm net khác nhau để đi đến quyết định. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và dịch vụ chất lượng nhất.

About admin

Check Also

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu

Lắp đặt phòng game Vũng Tàu Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo …