Dịch vụ mở tiệm game

Vi tính Sài Gòn

Dịch vụ mở tiệm game

Mở tiệm game là dịch vụ kinh doanh phổ biến tại nhiều nơi trên cả nước. Phát triển cùng với sự phát triển của các loại hình game online, dịch vụ này ngày càng tăng mạnh và lan rộng tại nhiều nơi, không chỉ có các thành phố lớn mà ở cả những vùng nông thôn, tỉnh thành nhỏ lẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ mở tiệm game.

 

 

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp

 

 

Tiệm game hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, tiệm game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại…

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các tiệm game cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các tiệm game mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Tiệm game càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Trung bình mỗi tiệm game thường có tối thiểu là 10 máy. Số lượng máy có thể tăng tùy thuộc vào mỗi cơ sở. Ở những vùng nông thôn, lượng khách hàng ít hơn so với thành phố nên số lượng tiệm game và số lượng máy trong các quán cũng hạn chế hơn.

 

 

 

 

Nắm bắt được những nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tiệm game trọn gói với nhiều loại hình và các gói dịch vụ khác nhau. Dù ở nông thôn hay thành thị, các cơ sở kinh doanh tiệm game cũng đều phải đầu tư vào hệ thống dịch vụ lắp đặt để đảm bảo chất lượng, thu hút khách hàng. Có thể dễ dàng nhận thấy, số lượng máy tại các tiệm game ngày càng tăng mạnh để đảm bảo đủ nhu cầu của khách hàng. Việc số lượng máy tăng lên đồng nghĩa với lượng truy cập cũng theo đó mà tăng theo. Kéo theo đó là các dịch vụ về điện, mạng cũng phải được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với những tiệm game có số lượng máy lên đến trên dưới 20 máy thường thu hút lượng lớn khách hàng. Thậm chí những cuộc thi đấu game online, hay những đối tượng khách hàng thường xuyên tham gia các trò chơi game online theo team đều lựa chọn những cơ sở như thế này để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 

 

Có thể nói, kinh doanh dịch vụ tiệm game là một trong những lĩnh vực khá phát triển và có lợi nhuận như hiện nay. Ví dụ, với các cơ sở được lắp đặt tiệm game 20 máy, lượng khách hàng cũng ổn định, thâm chí là tăng lên đáng kể. Từ những lợi ích đó, sự cạnh tranh về các cơ sở kinh doanh tiệm game cũng tăng cao, và khách hàng sẽ không phải khó khăn trong việc lựa chọn những cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ. Trên đây chúng tôi giới thiệu về dịch vụ mở tiệm game, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.                    Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp