Địa điểm kinh doanh phòng net

Vi tính Sài Gòn

Địa điểm kinh doanh phòng net

Phòng net ngày nay đã được phổ biến rộng rãi ở nhiều nơi trên cả nước. Từ những phòng net nhỏ lẻ tập trung ở các thành phố lớn, ngày càng có nhiều phòng net xuất hiện ở những vùng nông thôn, miền quê, thậm chí và vùng núi. Tìm địa điểm kinh doanh phòng net sao cho hợp lý cũng là yếu tố quan trọng để góp phần làm nên thành công của phòng net.

 

 

Tham khảo dịch vụ lap dat phong net uy tín chuyên nghiệp

 

 

Phòng net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… Là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, Phòng net, game thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại…Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các quán net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các quán net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Phòng net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net, chúng ta không chỉ chọn địa điểm đó mà không gian xung quanh cũng là yếu tố quan trọng. Nên quan sát những ngôi nhà bên cạnh, ngõ hẻm hay dòng sông có góc nhọn chiếu vào thẳng phòng hay không? Đường đi có mùi hôi khó chịu hay mùi ô uế hay không? Nếu có những đặc điểm trên thì đây không phải là địa điểm lý tưởng để bạn kinh doanh. Cũng không nên chọn những nơi có cây to chắn trước cửa sổ, vì cây sẽ chắn tầm nhìn và ánh sáng chiếu vào phòng khiến căn phòng có chứa nhiều âm khí. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của phòng net.

 

 

 

 

Những địa điểm không nên chọn để kinh doanh Internet

– Miếu thờ hay nhà chùa: nơi này vấn đề tín ngưỡng được đặt lên rất cao nên không thích hợp với môi trường kinh doanh của phòng net. Vả lại, phòng net thường tập trung đông người qua lại, chủ yếu là các bạn trẻ và đôi khi nếu không được đảm bảo an ninh thì khá hỗn loạn. Chính vì vậy, cần phải tránh việc để phòng net tại miếu thờ hay nhà chùa sẽ làm mất đi không gian thanh tịnh cũng như sự tôn nghiêm của những nơi đó.

– Nhà tang lễ, bệnh viện: do đặc trưng công việc nên những nơi này là nơi chứa âm khí rất nhiều, ngoài việc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh mà nó còn gây hại cho sức khỏe về lâu dài.

Đối với những người làm nghề kinh doanh, việc tìm địa điểm trước khi bắt tay vào kinh doanh là vô cùng cần thiết để đảm bảo cho việc kinh doanh được thuận tiện. Và lựa chọn địa điểm kinh doanh phòng net cũng là yếu tố cần được các chủ cơ sở cân nhắc và tìm hiểu kĩ lưỡng.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp