Chuột máy tính phòng net

Vi tính Sài Gòn

Chuột máy tính phòng net

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net và tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như linh kiện máy tính tại phòng net. Vậy bạn không thể bỏ qua chuột máy tính phòng net. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bên canh bàn phím thì chuột máy tính là vật dụng không thể thiếu của phòng net, đi kèm với một bộ màn hình và cây máy tính. Hầu hết các trò game online tại các phòng net đều sử dụng tối đa chức năng của chuột máy tính. Thậm chí, nhưng con chuột máy tính ở đây còn được đầu tư khá “sang chảnh” để các game thủ có thể yên tâm “cày” game và thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Chuột máy tính phòng net có rất nhiều loại. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu chuột của hãng Razer DeahAdder 2013.

 

 

Tham khảo dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhanh chóng

 

 

Chuột Razer DeahAdder 2013 được thiết kế cho người thuận tay phải. Vỏ khá cứng và chắc chắn, nhưng lợi thế của kiểu thiết kế này của chuột Razer DeahAdder 2013 là nó sẽ giữ cho bàn tay của bạn không bị ra mồ hôi. Đó là một lợi thế nhất định cho những người dành nhiều thời gian trên máy tính. Chuột Razer DeahAdder 2013 với  chiều dài 12,7 cm, con chuột này vừa vặn trong bàn tay của bạn, tạo cảm giác thoải mái khi bạn sủ dụng chuột Razer DeahAdder 2013. Chuột Razer DeahAdder 2013 có thiết kế thanh lịch và đẹp, đặc biệt nó không sang chói ánh đèn LED. Chỉ có logo của Razer và các cạnh của con lăn  di chuyển được chiếu sáng. Bên sườn trái của chuột là hai phím back và forward , tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể gán nó sử dụng bất cứ chức năng nào khác mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Với Gamer chơi game hàng tiếng đồng hồ có khi cả ngày, thì việc di chuyển nhanh sẽ giúp đỡ mỏi cổ tay, bàn tay. Với tốc độ chậm thì cổ tay sẽ phải làm việc nhiều hơn và với mỗi lần di chuyển nhân với số giờ ngồi chơi thì bạn sẽ thấy cổ tay phải di chuyển hàng nghìn lần 1 ngày . Với tốc độ nhanh thì chỉ cần nhích cổ tay một chút là chuột đã di chuyển như gió đến vị trí bạn muốn.Với người dùng những ứng dụng thông thường, thì khi có máy tính nhanh, gõ phím nhanh + chuột di chuyển nhanh sẽ cho kết quả cuối cùng là làm việc nhanh hơn , đem lại hiệu quả, tốc độ cho công việc cần và đang phải làm .

 

 

 

 

Thực tế cho thấy, khá nhiều người khi mua chuột razer nhưng dùng cho công việc bình thường, và là lần đầu nên thưởng thắc mắc sao nó di chuyển nhanh thế,khó điều khiển thế, chẳng thấy thích bằng con chuột 50K đang dùng ở nhà, thì các bạn hãy sử dụng lần dầu với DPI thấp rồi từ từ sau thời gian sử dụng khi đã quen chuột bạn sẽ tăng DPI theo sự quen thuộc đến mức nào, đến lúc đó bạn sẽ cảm nhận được sự lợi hại của việc tăng chỉnh DPI và di chuyển nhanh,chính xác. Nút cuộn scroll ở giữa đươc làm bằng chất liệu cao su,nhựa tổng hợp kết hợp với các rãnh nhỏ, tạo độ bám, không trơn khi cuộn,khi ngón tay sờ vào cuộn vừa có cảm giác hơi mềm,nhưng rất chắc, cuộn đến đâu văn bản đi đến đó đúng như ý muốn của người dùng, không bị cảm giác trượt khi sử dụng những nút cuộn thông thường của những loại chuột khác.Kẹp giữa 2 bên là 2 vòng tròn nhựa trong có thể phát ra màu xanh khi bật chế độ đèn của thanh cuộn, nhìn vừa đẹp mắt vừa tiện lợi khi sử dụng ban đêm không có đèn.

Chuột máy tính có rất nhiều loại, và tùy từng loại mà có các chức năng, công dụng khác nhau, mặc dù vẫn có những điểm tương đồng của chuột máy tính nói chung. Đối với chuột máy tính phòng net, các bạn cần lựa chọn những chuột có thiết kế riêng dành cho các game thủ để tiện cho việc sử dụng.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp