Chi phí mở quán net 30 máy

Vi tính Sài Gòn

Chi phí mở quán net 30 máy

Bạn đang có ý định mở quán net với số lượng 30 máy nhưng chưa biết tính toán chi phí sao cho hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí mở quán net 30 máy.

 

 

Click xem ngay dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net uy tín toàn quốc

 

 

Dịch vụ internet có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với sự tiếp thu nhanh nhạy các tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, giới trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, hình thức kinh doạnh phòng net ngày càng được mở rộng và phát triển. Có rất nhiều loại hình kinh doanh phòng net: phòng net 10 máy, phòng net 20 máy, phòng net 30 máy… Trong số đó, lắp đặt phòng net 30 máy là một trong những loại hình khá phổ biến hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng càng, và kéo theo chất lượng dịch vụ cũng tăng cao, các cơ sở kinh doanh phòng net từng bước trang bị những hệ thống máy hiện đại, chất lượng cao với số lượng máy lớn, lên đến 30 máy để phục vụ số lượng lớn khách hàng. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net 30 máy cũng áp dụng mô hình máy chủ  – khách: một máy chủ được thiết lập hệ thống quản lý các máy khách trong quá trình hoạt động. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng quản lý hoạt động của máy khách, tính thời gian hoạt động, dễ dàng kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra… Tuy nhiên việc sử dụng số lượng lớn máy cũng cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ như hệ thống mạng, hệ thống điện để tránh sự cố không mong muốn. Thực tế các cơ sơ sử dụng hệ thống phòng net 30 máy đều đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ nói trên để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Để có thể bắt tay vào lắp đặt phòng net 30 máy, các bạn cần tính toán đến chi phí chi toàn bộ hệ thống của phòng. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản về chi phí mở phòng net 30 máy để các bạn tham khảo như sau:

        Chi phí linh kiện máy tính phòng máy:

+ Với cấu hình giá rẻ: Mỗi máy khoảng 6 đến 8 triệu, như vậy với 30 máy sẽ cso giá vào khoảng 180 đến 240 triệu

+ Với cấu hình tầm trung: Mỗi máy khoảng 8 đến 10 triệu. Như vậy với 30 máy sẽ có gía vào khoảng 240 đến 300 triệu

+ Với cấu hình cao cấp; Đây thường là phòng vip và chất lượng mức cao. Mỗi máy khoảng 10 đến 12 triệu. Như vậy 30 máy sẽ có giá vào khoảng 300 đến 360 triệu

        Chi phí thiết bị mạng: Tổng chi phí khoảng 5 đến 10 triệu trọn bộ

        Chi phí bàn ghế: Bàn ghế phòng net có mức giá tùy loại, thường vào khoảng 650.000 đồng đến 850.000 đồng/ bộ. Như vậy nhân lên thì chi phí bàn ghế sẽ vào khoảng 9 đến 12 triệu. Bàn ghế phòng net có rất nhiều loại ,và tùy vào đặc điểm mỗi phòng cũng như khả năng của chủ cơ sở để đầu tư. Thường những phòng net 30 máy thì chất lượng bàn ghế cũng cao hơn so với những phòng nhỏ và ít máy hơn.

        Chi phí các dịch vụ phòng: điều hòa, quạt mát, tủ lạnh…: từ 10 đến 12 triệu tùy chuẩn phòng net.

        Chi phí mạng: Khoảng 1 đến 2 triệu tùy vào phòng. Với phòng net 30 máy thì thường sử dụng mạng chất lượng tầm cao để tránh bị quá tải cũng như sự cố không mong muốn.

        Chi phí phát sinh: Khoảng 5 triệu

Như vậy, với phòng net 30 máy, các bạn cần phải tính toán một cách kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được các khoản chi hợp lý. Chi phí mở phòng net 30 máy so với 20 máy hay 10 máy sẽ tăng lên tùy theo số lượng và chất lượng dịch vụ.Advertisement

Comments are closed.


Dịch vụ lap dat phong net chuyên nghiệp